Hội thảo

Cách khử mùi hôi nách vùng da dưới cánh tay bằng phèn chua

04:37:49 - 15/06/2016 - admin

Hôi nách khiến bạn tự ti trong giao tiếp, làm xáo trộn sinh hoạt thường ngày, thậm chí ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Cách đơn giản nhất để khử mùi hôi vùng dưới cánh tay là phèn chua, dưới đây là 3 cách trị hôi nách bằng phen chua hiệu quả.

3 cách trị hôi nách bằng phèn chua

Cách 1: Bạn đem 15g phèn chua, 30g phụ tử, 30g thanh mộc hương, 30g vôi sống. Nghiền tất cả thành bột rồi trộn với phấn thơm, thoa vào hai bên nách. Đây là công thức khử mùi hôi nách bằng phèn chua được khá nhiều người áp dụng vì có thể giúp bạn điều tiết việc tăng tiết mồ hôi, khiến vùng da dưới cánh tay luôn khô ráo.

Cách 2: Bạn chọn cục phèn chua bằng quả trứng, đem đun lên rồi nghiền mịn, trộn với 50% bột talc rồi thoa vào nách, ngực. Bạn cũng có thể mài phèn chua với nước rồi hòa với rượu cho them ít dầu thơm chà vào vùng nách cũng có tác dụng đẩy lùi mùi hôi khó chịu cho bạn. Cách khử mồ hôi nách bằng phèn chua này an toàn, dễ thực hiện, bạn nên sử dụng vào buổi tối.

Trị hôi nách tại nhà với dấm và bột mì

Trị hôi nách bằng phèn chua

Cách 3: Phương pháp chữa hôi nách bằng phèn chua này khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ phèn chua vào nước tắm rồi hòa tan. Dùng dung dịch nước với phèn chua này sẽ giúp bạn lấy đi mùi hôi khó ngửi trên người mà không tốn quá nhiều công sức của bạn.

Lưu ý khi trị hôi nách bằng phèn chua

Với những làn quá nhạy cảm, bạn không nên sử dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua, bởi chúng sẽ sẽ làm da bạn bị mẩn ngứa khó chịu. Và trước khi sử dụng bất cứ cách trị hôi nách nào, bạn cũng nên thử kiểm tra ở trên một vùng da nhỏ để xem da mình có bị dị ứng hay không.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook