loading...

Hội thảo

Lời khuyên chọn loại kem trị nám tàn nhang hiệu quả

01:05:58 - 28/09/2015 - admin

Việc dùng kem sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng sử dụng, giá thành cũng không quá mức nên phù hợp với mọi đối tượng..thế nhưng việc chọn một sản phẩm kem trị nám tàn nhang hiệu quả cho da mình không phải ai cũng biết. Cùng học những lời khuyên dưới đây để chọn kem trị nám tàn nhang hiệu quả.

Tìm hiểu kỹ xuất xứ và nguồn gốc của kem trị nám tàn nhang

Lời khuyên chọn loại kem trị nám tàn nhang hiệu quả

Nên tìm hiểu kỹ xuất xứ và nguồn gốc của kem trị nám tàn nhang

Tránh sử dụng những loại kem không rõ nguồn gốc, hay các loại kem khác khi chưa có minh chứng cụ thể. Trước khi xác định sẽ mua bất cứ một loại kem trị nám tàn nhang nào, bạn nên chú ý kỹ đến xuất xứ và nguồn gốc sản phẩm. Những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng sẽ có khả năng cao tiềm ẩn những nguy cơ khó lường làm hại cho làn da của bạn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện những sản phẩm chất lượng kém, hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người dùng, khả năng cao dẫn đến ung thư da.

Chọn loại kem trị nám tàn nhang phù hợp

Trước hết bạn cần xác định kem trị nám tàn nhang của mình, hiện tại. Sau khi xác định loại da thì bạn sẽ có được cách trị nám tàn nhang hiệu quả bằng việc  lựa chọn đúng loại kem phù hợp với mình. Bạn nên chọn các loại kem chuyên dùng để trị nám tàn nhang và không nên sử dụng các sản phẩm có công dụng khác. Bạn có thể nên cần thiết thử kem lên các vùng da mỏng để kiểm tra xem có bị kích ứng da không trước khi dùng để đảm bảo an toàn.

Không sử dụng nhiều loại kem trị nám tàn nhang cùng một lúc

Lời khuyên chọn loại kem trị nám tàn nhang hiệu quả

Không sử dụng nhiều loại kem trị nám tàn nhang cùng một lúc đâu nhé

Các chuyên gia da liễu đã khuyên rằng bạn không nên sử dụng nhiều loại kem khác nhau cùng một lúc. Việc này cần phải tuân thủ và được hướng dẫn đúng theo quy định của các chuyên gia tư vấn da liễu hoặc bác sĩ da liễu khi cần. Sử dụng kem trị nám tàn nhang tuỳ tiện có thể dẫn đến những tác hại không lường trước được cho làn da bạn.

>>>Xem thêm: Dùng kem trị tàn nhang hiệu quả nhất – 3 lưu ý quan trọng

Kem trị nám tàn nhang phải còn hạn sử dụng

Một lưu ý quan trọng nữa để lựa chọn kem trị nám tàn nhang hiệu quả nhất đó là xem nó còn hạn sử dụng hay không? Và hạn dùng đến bao lâu. Đây là việc làm mà hầu hết chị em thường bỏ qua, khiến mình tự rơi vào cảnh “ tiền mất, tật mang”. Dù sản phẩm có tốt đến đâu nhưng nếu hết hạn sử dụng, thì các dưỡng chất sẽ biến đổi trở thành độc hại, nên nếu lỡ mua rồi thì bạn cần vứt bỏ ngay, đừng nên tiết tiền mà sử dụng lại.

Nên kết hợp biện pháp chăm sóc và bảo vệ da

Để đạt hiệu quả nhanh nhất trong quá trình sử dụng kem trị nám tàn nhang hiệu quả nhất các bạn cần đồng thời thực hiện kết hợp với các biện pháp chăm sóc và bảo vệ da. Bạn có thể đắp các loại mặt nạ từ tự nhiên và che chắn cho làn da khi tiếp xúc với ánh nắng, bụi bẩn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook