loading...

Hội thảo

Ultra Dry – Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn duy nhất hiện nay ?

11:00:04 - 14/01/2014 - admin

Hôi nách được liệt vào những bệnh nan y. Để trị hôi nách triệt để không ít người tìm đủ mọi cách nhưng kết quả mang lại không như ý muốn. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời là được cho là lời giải đáp hoàn hảo cho rất nhiều người

Chữa hôi nách

Hôi nách là căn bệnh gây ác mộng cho nhiều người

Bệnh hôi nách hay “viêm cánh” gây mùi khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Để chữa hôi nách vĩnh viễn không phải là chuyện đơn giản, bởi tuyến mồ hôi nách ẩn sâu trong lớp da, các phương pháp như dùng năn khử mùi hay lấy chanh, đường phèn chà sát vào vùng nách chỉ có tác động mang tính bề mặt.

Được nghiên cứu và áp dụng thành công trên hàng triệu khách hàng tại Mỹ, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

1. Công nghệ Ultra Dry trị hôi nách trên nguyên tắc gì? 

Khác với các phương pháp trị hôi nách thông thường chưa thể trị dứt điểm tận gốc hôi nách như tiêm botox phải chia làm nhiều liệu trình để duy trì kết quả hay trị hôi nách từ thiên nhiên chỉ có tác động mang tính bề mặt, Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến 2 tác động, trị hôi nách hiệu quả, tận gốc, vĩnh viễn:

Chữa hôi nách2

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay

Tác động thứ nhất: Sóng siêu âm với tần số thấp sẽ tác động trực tiếp đến vùng nách điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy tận sâu bên trong lớp biểu bì da.

Tác động thứ hai: Thiết bị nội soi được các bác sĩ từ từ cho vào sâu bên trong vùng nách đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bất cứ dây thần kinh này.

2. Điểm khác biệt vượt trội của Ultra Dry?

An toàn: Ultra Dry được các chuyên gia đánh giá cao là cách trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn với sức khỏe khách hàng. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh. Công nghệ đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Quy trình tiến hành đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế ban hành.

Hiệu quả trị hôi nách: Nhờ cơ chế hoạt động thông minh kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, Ultra Dry mang đến kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc và dứt điểm. Tuyến mồ hôi nách sau khi bị phá hủy sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Chữa hôi nách3

Ultra Dry chữa trị tận gốc mùi hôi nách khó chịu

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng ngay cả những người bận rộn nhất là ưu điểm vượt trội của Ultra Dry thuyết phục nhiều khách hàng đăng ký. Chỉ với thời gian thực hiện trong 30 phút, chữa hôi nách vĩnh viễn, khách hàng trở về sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://chuatrihoinach.vn/

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook