loading...

Hội thảo

10 điều cần biết về đàn ông

21:47:16 - 18/07/2013 - admin

Từ trước tới nay, quan niệm về bình đẳng giới đã được quan tâm và coi trọng. Thực tế rằng, trong cuộc sống hiện đại  vai trò của người phụ nữ ngày càng quan trọng. Nhưng không phải bất kỳ cô gái nào đàn ông cũng thích.

 

10 điều cần biết về đàn ông

Vẻ đẹp bên ngoài của bạn là điều đầu tiên thu hút ánh nhìn của chàng

 

Cùng tìm hiểu 10 điều cần biết về đàn ông để giúp phái nữ xây dựng được hạnh phúc gia đình cũng như giúp chúng ta hiểu nhau hơn. Hầu hết phụ nữ đều chung tình và biết cách quan tâm, chăm sóc cho chồng con sau này đó là sự khác biệt với đàn ông.

1. ” con đường ngắn nhất đánh cắp trái tim đàn ông là dạ dày” . Vì vậy nên hầu hết những người đàn ông đều có xu hướng thích những cô nàng xinh xắn, đỏng đảnh 1 chút nhưng lại chỉ kết hôn với những cô nàng biết nội trợ, biết chăm chồng nuôi con.

2. Họ cũng thích guu phụ nữ thông mình một chút, hiểu biết nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn. Không quá thông minh nhưng cũng không lỗi thời bởi cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ giới hạn chỉ người đàn ông mà phụ nữ cũng cần phải có vị trí nhất định trong xã hội.

 

10 điều cần biết về đàn ông

Chàng cũng nhạy cảm và dễ bị tổn thương

 

3. Tìm một người phụ nữ chung tình và yêu anh ta. Phụ nữ luôn hy vọng mình là người cuối cùng của anh ta còn ngược lại đàn ông thì muốn mình là người đầu tiên của cô ấy.


4. Phong cách ăn mặc của phụ nữ không cần quá hở hang, lố bịch mà nên lịch sự một chút và nếu ở nhà tránh phong cách rườm rà. Đặc biệt là không để căn nhà của anh ta quá bừa bộn. Những cô nàng quan tâm đến gia đình và thường xuyên làm sạch ngôi nhà của mình.

5. Biết cách sắp xếp thời gian hợp lý, giữa công việc và nội trợ. Thường xuyên quan tâm chăm sóc con cái, gia đình nhiều hơn là người đàn ông làm.

6. Biết lo lắng cho tương lai của chồng, cuộc sống gia đình. Người nội trợ thông mình là người biết cách chi phí một cách khoa học.

7. Đa số người đàn ông đều không muốn quá bị lệ thuộc vào vợ, thời gian cho tới cách quản lý tài chính. Tuy nhiên, các chị em nên học cách quản lý chồng 1 cách khoa học, không quá dễ dãi mà cũng không hề gò bó.

 

10 điều cần biết về đàn ông

Chàng dùng sự nghiệp để khẳng định “đẳng cấp”8. Nói vừa đủ hiểu, Đàn ông họ không thích các quý cô nói nhiều. Cảm giác họ sẽ rất bị khó chịu


9. Đàn ông bao giờ cũng coi trọng sự nghiệp không kém gì người yêu hay vợ mình. Vậy nên đừng để anh ấy so sánh, hoặc đổi cái này lấy cái khác vì điều đó là không thể với họ.


10. Tình yêu của đàn ông thường đi cùng với hành động, chứ không dùng nhiều bằng lời nói suông.  Và họ luôn tỏ ra mạnh mẽ để chở che gia đình của mình. 

Phụ nữ chúng mình nên đọc 10 điều cần biếtvề đàn ông này để luôn giữ ngọn lửa gia đình cũng như tình yêu nhé !

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook