loading...

Hội thảo

4 mẹo từ thiên nhiên trị sẹo lồi nhanh chóng hiệu quả

11:12:37 - 27/06/2014 - admin

Thường sau những cuộc tàn sát của mụn trứng cá hay chấn thương, bỏng… sẽ để lại một di chứng đáng sợ đó là sẹo lồi. Bạn hoàn toàn có thể đánh bay sẹo lồi cùng cách trị sẹo lồi tự nhiên đem lại hiệu quả.

>> Chi phi phau thuat seo loi

>> Xóa sẹo lồi giá bao nhiêu

Cách trị sẹo lồi bằng nước cốt chanh:

4 mẹo từ thiên nhiên trị sẹo lồi nhanh chóng hiệu quả1

Chanh là loại quả có chữa nhiều axit vì vậy trong giai đoạn bị thương rất kỵ cho vết thương tiếp xúc với dung dịch nước cốt chanh. Nhưng khi vết thương đã lành trong giai đoạn lên da non bôi dung dịch nước cốt chanh sẽ làm giảm nguy cơ bị sẹo lồi. Chà xát chanh lên vết thương khoảng 10 phút mỗi lần, ngày 3-4 lần, kéo dài 1-3 tháng tùy theo sự hồi phục của từng người. Không những chữa sẹo lồi mà còn chữa sẹo thâm hiệu quả

Cách trị sẹo lồi bằng Vitamin K:

4 mẹo từ thiên nhiên trị sẹo lồi nhanh chóng hiệu quả2

Bổ sung Vitamin K là cach dieu tri seo loi tích cực và hiệu quả trong chăm sóc và chữa trị sẹo lồi. theo một số nghiên cứu khoa học cho thấy Vitamin K tăng cường lấy nước vào vùng da bị tổn thương vì phỏng làm giảm nguy cơ sẹo. Vitamin K có ở hai dạng dạng uống và dạng bôi với dạng uống thì ngày uống 2 lần, lần 1 viên. Loại bôi thì ngày bôi 3-4 lần, kéo dài từ 1-3 tháng

Cách trị sẹo lồi tự nhiên bằng rau má:

4 mẹo từ thiên nhiên trị sẹo lồi nhanh chóng hiệu quả3

Thực hiện cách trị sẹo lồi tự nhiên bằng rau má, bạn giã nát và đắp lên vùng da sẹo, nước bạn có thể dùng để uống không những mang đến cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất cũng là cach dieu tri seo tham mà giúp làm đẹp da bạn.

Cách trị sẹo lồi đơn giản với cỏ cà ri:

4 mẹo từ thiên nhiên trị sẹo lồi nhanh chóng hiệu quả4

Cách trị sẹo lồi tự nhiên này sẽ giúp bạn xóa mờ được sẹo bằng cách dùng 1 muỗng cà phê cò cà ri và luộc hạt cỏ trong 1 lít nước trong vài phút. Tiếp theo của cách trị sẹo lồi đơn giản này là lấy nước cỏ cà ri đó rửa vùng bị sẹo. Đây là biện pháp lý tưởng cho cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hình thành do mụn.

>> Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook