loading...

Hội thảo

6 bước phục hồi tóc hư tổn ngay tại nhà

16:36:50 - 25/07/2016 - admin

Protein lại là một trong những nguồn dinh dưỡng chính để tóc có thể duy trì năng lượng sống và nâng cao khả năng chống đỡ với môi trường khắc nghiệt mà nó tồn tại. Chính bởi vậy, sự thiết hụt protein sẽ khiến tóc trở nên giòn, dễ hói đầu hơn.

6 bước phục hồi tóc hư tổn

Bước 1: Xả tóc với nước ấm, để làm ướt tóc

Bước 2: Dùng thìa hoặc tay lấy Mayonnaise và thoa đều lên tóc. Bạn chú ý một chút ở bước này là không thoa Mayonnaise trực tiếp lên da đầu nhé, nên thoa cách chân tóc 10cm. Khoảng cách thoa Mayonnaise này không phải vì nó nguy hiểm cho da đầu mà bởi vì cũng như dầu xả Mayonnaise có thể làm ẩm da đầu và chân tóc khiến tóc bị bết và ngứa da đầu.

>>> Xem thêm: cách trị hói đầu hiệu quả

rung-toc

Bước 3: Sau khi thoa đều, dùng lược thưa chải đều để Mayonnaise ngấm đều vào tóc.

Bước 4: Cuộn tóc trong túi ủ và ủ trong 10 phút. Nếu không có túi ủ chuyên dụng bạn có thể quấn tóc vào khăn bông mỏng sau đó sử dụng túi nilon để cố định, buộc chặt tăng nhiệt độ ở tóc, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Bước 5: Xả sạch Mayonnaise trên tóc và sử dụng dầu gội để gội đầu lại lần nữa

Bước 6: Sử dụng máy sấy để sấy khô tóc 50% sau đó để tóc tự khô.

Chú ý: Thẳng thắn mà nói với cách phục hồi tóc khô này tóc nhanh bị bẩn hơn so với việc chỉ dùng dầu gội. Vì vậy, biện pháp này chỉ thích hợp với những ai thực sự chăm chỉ và không ngại gội đầu.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook