loading...

Hội thảo

7 cách đơn giản giải độc cơ thể

12:05:11 - 20/08/2013 - admin

Trong cuộc sống thường ngày thì các loại thực phẩm mà chúng ta tiếp nhận vào cơ thể có chứa ít nhiều các chất độc hại không có lợi cho sức khỏe. Thêm vào đó việc ăn uống không hợp lý sẽ dẫn tới rất nhiều bệnh. Các phương pháp giải độc đơn giản dưới đây sẽ giúp cho chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh.

1-    Uống nhiều nước và sử dụng các loại trà

Nước có tác dụng rất tốt cho việc đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể con người. Theo từng lứa tuổi mà một ngày chúng ta nên uống từ 2-3 lít nước, thiếu nước chất độc tích tụ trong cơ thể không được đào thải ra ngoài gây tổn hại đến sức khỏe. Trà giúp thanh lọc cơ thể, chống lão hóa rất tốt.

7 cách đơn giản giải độc cho cơ thể 1

Uống nhiều nước và sử dụng trà rất tốt cho việ đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể

2-    Ăn nhiều rau xanh và hoa quả

Rau xanh và hoa quả cung cấp cho cơ thể lượng Vitamin, muối khoáng và chất xơ cần thiết cho việc tiêu hóa và bài tiết các chất độc ra ngoài cơ thể. Mỗi ngày chúng ta nên ăn khoảng 300g rau hoặc 200g trái cây để cung cấp đủ lượng chất xơ cho cơ thể.

7 cách đơn giản giải độc cho cơ thể 2

Rau và hoa quả giúp cung cấp lượng muối khoáng và vitamin cho cơ thể

3-    Sữa chua và các đồ uống lên men

Trong sữa chua và đồ uống lên men có các lợi khuẩn rất tốt cho cơ thể như probiotic giúp cơ thể đào thải các kim loại nặng và các vi khuẩn có hại cho sức khỏe ra ngoài. Ăn sữa chua, đồ uống lên men trước mỗi bữa ăn rất tốt cho việc tiêu hóa.

7 cách đơn giản giải độc cho cơ thể 3

Sữa chua và các đồ uống lên men tốt cho hệ tiêu hóa của cơ thể

4-    Làm sạch ruột già

Trong ruột già có chứa rất nhiều các vi khẩn có hại cho cơ thể, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Việc làm sạch ruột già giúp cho cơ thể giải độc, cải thiện chất lượng vi khuẩn đường ruột, và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

5-    Xông hơi

Xông hơi hoặc massage rất tốt cho việc loại bỏ các chất độc ra ngoài cơ thể. Các chất như kim loại nặng, hóa chất độc hại và các vi khẩn sẽ được đào thải qua da nhờ việc toát mồ hôi.

N.A

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook