Hội thảo

“Bật mí” cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng ánh sáng laser

00:26:40 - 29/01/2016 - admin

Làm thế nào để trị hôi nách vĩnh viễn, câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi hôi nách là căn bệnh gây ra nhiều phiền phức trong cuộc sống, đồng thời lại là loại bệnh lý khó chữa, dễ dàng tái phát nếu không tìm được phương pháp điều trị phù hợp.

Vì sao trị hôi nách vĩnh viễn khó.

Hôi nách là loại bệnh lý có bởi nhiều nguyên nhân. Cơ chế hình thành bệnh là do sự hoạt động quá mức của các tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng da dưới cánh tay. Khi các tuyến mồ hôi lớn này hoạt động sẽ sản sinh ra một loại chất nhờn dính có chứa axit béo chưa nó đi kèm ammoniac. Khi hai chất này tiếp tục chịu sự tác động của các vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu, chính là mùi hôi nách.

bat-mi-cach-tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-anh-sang-laser

Trị hôi nách vĩnh viễn vốn là việc rất khó

Muốn tìm cách trị hôi nách vĩnh viễn thì phương pháp đó phải loại bỏ được hết các tuyến mồ hôi lớn bằng ở sâu bên trong vùng da dưới cánh tay. Các phương pháp thông thường chỉ có thể tác động ở phần bên ngoài nách. Vì vậy trị hôi nách vĩnh viễn là điều khó khăn với hầu hết người mắc.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng ánh sáng Laser

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng ánh sáng laser Utra Dry đã và đang  nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng. Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, đem đến cho bạn cách trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tại đây bạn sẽ được Tiến sĩ- Bs Paul Robert, thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ trực tiếp điều trị hoặc chỉ định điều trị bệnh hôi nách, đem đến kết quả trị hôi nách dứt điểm, toàn diện cho bạn.

Với cách trị hôi nách vĩnh viễn này các bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng năng lượng từ ánh sáng laser tác động từ bên ngoài khiến cho các tuyến mồ hôi lớn ở bên trong cơ thể vỡ nhỏ sau đó đưa chúng ra khỏi cơ bằng dụng cụ chuyên dụng.

Nếu có những thắc mắc khác về cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng ánh sáng laser bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook