loading...

Hội thảo

Bí quyết cho những người chuộng ăn đồ ăn nhanh

17:16:59 - 22/08/2013 - admin

Ngày nay, đồ ăn nhanh đang được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên, để biết cách sử dụng triệt để thì không phải ai cũng biêt.

Bí quyết cho những người chuộng ăn đồ ăn nhanh

Đồ ăn nhanh được ưa chuộng

Uống nước khi ăn

Nếu bạn là một người cẩn thận trong việc ăn uống. Trong lúc ăn bánh hamburger hoặc bánh sandwich, bạn hãy nhớ uống cùng với một ly nước vì điều này sẽ giúp bạn tránh ăn quá nhiều.

Tất nhiên, bạn nên uống nước lọc chứ không phải các loại nước ngọt hoặc nước có ga. Nước lọc giúp bạn ăn ít hơn, còn nước ngọt và nước có ga đều chứa calo khiến bạn dễ tăng cân nhanh hơn nhanh hơn.

Lựa chọn trước các món ăn

Bí quyết cho những người chuộng ăn đồ ăn nhanh1

Lựa chọn các món ăn

Dĩ nhiên. trước khi có kế hoạch đi ăn thức ăn nhanh, bạn nên dự định trước một số món mình muốn ăn trong đầu, điều này sẽ giúp cho bạn có thể thưởng thức những món ăn yêu thích mà không phải lo lắng đến vấn đề sức khỏe, cân nặng.

Và hãy nhớ là luôn luôn kiểm soát khẩu phần ăn của bạn để loại bỏ những món không cần thiết nhé.

Tránh ăn các món chiên, xào

Chắc chắn, bạn cần tránh các món ăn chiên, xào, kem hoặc nước sốt kem vì chúng chứa nhiều calo, muối và chất béo ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Thay vì lựa chọn các món ăn đó , bạn hãy chọn những món ăn kèm với rau và nếu muốn ăn kèm thịt, hãy chọn thịt nạc thôi nhé để giảm lượng mỡ vào cơ thể.

Lựa chọn nước xốt

Bí quyết cho những người chuộng ăn đồ ăn nhanh2

Chọn loại nước sốt thích hợp

Hầu hết các món ăn ở của hàng thức ăn nhanh thường ăn kèm với nước xốt hoặc xốt mayonnaise. Vì thế, bạn nên thay chúng bằng cách lựa chọn các loại nước chấm khác ít chất béo và calo hơn như nước sốt mù tạt thay vì mayonnaise.

Ăn kèm rau xanh

Đặc biệt, khi muốn gọi bất kì một món ăn nào, bạn nên gọi món ăn có nhiều rau xanh. Việc này sẽ giúp cơ thể của bạn hấp thụ được nhiều vitamin, chất xơ mà không phải lo nạp quá nhiều calo vào cơ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook