loading...

Hội thảo

Bí quyết tăng cân cho người gầy

15:47:36 - 15/07/2013 - admin

Mất ngủ, lười ăn, hấp thụ kém, áp lực công việc… là những nguyên nhân khiến bạn mãi”cò hương”. Đâu là cách tăng cân cho người gầy? – bạn có thể tham khảo các cách tăng cân dưới đây để có thân hình lý tưởng như mong muốn.

Bí quyết tăng cân cho người gầy

Bí quyết tăng cân cho người gầy

Để có thể tăng cân hợp lý các bạn hãy làm theo cách sau:

Trước tiên, bạn xác định nguyên nhân giảm cân: Nếu bạn đang tụt cân, và bạn không chắc chắn lý do tại sao, sẽ là tốt hơn nếu bạn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc đi khám tổng quát để biết mình có bị bệnh gì không hoặc có phải đó là do tác dụng phụ của thuốc hay không.

Bí quyết tăng cân cho người gầy

Mất ngủ khiến bạn không thể tăng cân

Lập chế độ ăn uống hợp lí

Bí quyết tăng cân cho người gầy

Chế độ ăn hợp lý sẽ giúp bạn tăng cân như mong muốn


Để có được cân nặng phù hợp và lý tưởng, bạn cần có chế độ ăn uống và hoạt động thể lực hợp lý. Ăn uống cần điều độ, đúng giờ, tuyệt đối bạn không được bỏ bữa sáng. Sữa và các chế phẩm từ sữa cũng rất cần thiết vì là thực phẩm cung cấp nhiều canxi và nhiều vi chất khác cần thiết cho sự phát triển cơ thể.

Luyện tập thể thao
Rất nhiều người gầy sợ thể thao vì nghĩ chúng sẽ làm cho mình gầy hơn. Ngược lại, việc tập luyện thể thao có thể mang lại cho bạn sức khỏe và việc tăng cân. Bạn nên tham gia một số hoạt động thể dục thể thao như bơi lội, đi hoặc chạy bộ, đi xe đạp, tập thể dục… để có được cảm giác ngon miệng.

Bí quyết tăng cân cho người gầy

Bí quyết tăng cân cho người gầy3

Nếu cơ địa bạn quá khó tăng cân hay tăng cơ thì bạn có thể chọn giải pháp sử dụng TPCN tăng cân, xu hướng tăng cân của xã hội

hiện đại giúp bạn tăng cân tăng cơ nhanh chóng, giúp bạn sở hữu thân hình như mong muốn.

Ngủ đủ và đúng giấc:

Bí quyết tăng cân cho người gầy

Ngủ đúng và đủ giấc sẽ giúp bạn tăng cân

 

Theo các nhà khoa học, ngủ từ 7-8h /ngày sẽ giúp cơ thể có thể hồi sức và đảm bảo sức khỏe. Cho nên việc ngủ quá khuya hay ngủ quá ít sẽ làm cho cơ thể bạn tiêu tốn nhiều lượng calo nên bạn chẳng những không thể tăng cân mà còn có thể giảm cân nhanh chóng

Tạo cho mình cảm giác thoải mái, tránh áp lực: 

Điều cũng không kém phần quan trọng trong việc tăng cân là việc bạn cần ngủ đủ giấc, hạn chế tối đa nững áp lực công việc và cuộc sống mang lại. Tâm hồn tự do, sảng khoái cũng sẽ là một yếu tố giúp bạn tăng cân nhanh.

 

 

 

 

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook