loading...

Hội thảo

Các phương pháp từ thiên nhiên có thể áp chữa sẹo lồi

10:32:21 - 18/08/2015 - admin

Với sẹo lồi nếu bạn không chữa trị kịp thời, nó sẽ lan rộng và rất khó chữa trị, bên cạnh những phương pháp chữa trị chuyên dụng của y học thẩm mỹ, thì các phương pháp từ thiên nhiên cũng phần nào giúp bạn hạn chế được tình trạng sẹo lồi.

>> Dieu tri seo loi o dau

>> Sẹo lồi có chữa được không

Trị sẹo lồi từ ngải cứu:

Các phương pháp từ thiên nhiên có thể áp chữa sẹo lồi

Ngải cứu là một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó nó còn có khả năng trị sẹo rất hiệu quả. Bạn nên mua tinh dầu ngải cứu đã chiết xuất hoặc nếu không bạn có thể giã nhỏ lá ngải cứu đắp lên vùng da bị sẹo lồi do mụn hàng ngày. Có thể áp dụng cách trị sẹo lồi trên mặt với các sẹo lồi do mụn trứng cá dễ dàng.

Trị sẹo lồi từ hành tây:

Các phương pháp từ thiên nhiên có thể áp chữa sẹo lồi

Chiết xuất hành tây là một chất chống viêm, giảm sự thâm của vết sẹo do dư thừa collagen trong mô sẹo, giảm thiểu sự xuất hiện của mức độ sẹo và ức chế phát triển sẹo là cach tri seo loi tu nhien hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng tinh chất hành tây ở dạng gel để bôi lên vùng da sẹo, có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị sẹo.

Trị sẹo lồi dùng gel lô hội:

Các phương pháp từ thiên nhiên có thể áp chữa sẹo lồi

Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hoá và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn, giúp tri seo loi do mun nhanh chóng và an toàn. Cách thực hiện đơn giản nhất là uống nước ép cây rau má hàng ngày, đồng thời sử dụng bã của cây để đắp lên vùng da bị sẹo sẽ giúp sẹo lồi giảm xuống nhanh chóng.

Các phương pháp từ thiên nhiên có thể áp dụng trong việc chữa trị những vết sẹo lồi, tuy nhiên nó không thể đem lại kết quả điều trị cao mà chỉ là liệu pháp tạm thời cho làn da của bạn.

 

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook