Hội thảo

Cách chống nắng hiệu quả đơn giản

12:48:42 - 17/08/2013 - admin

Ánh nắng chứa nhiều tia tử ngoại khiến làn da của chúng ta bị đen sạm lại khi tiếp xúc nhiều, muốn có một làn da khỏe mạnh trắng đẹp chúng ta cần phải biết cách chống nắng hiệu quả cho cơ thể để tránh được những ảnh hưởng xấu do ánh nắng gây ra.

Không cần tốn nhiều tiền bạc để trang bị cho mình những bộ kem chống nắng đắt tiền nhưng chưa chắc đã hiệu quả, dưới đây là một số cách chống nắng hiệu quả mà rất đơn giản.

Chọn áo chống nắng phù hợp

Áo chống nắng có thể giúp các bạn tránh được các ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng đến làn da của bạn, bạn nên chọn áo chống nắng làm từ vải dày, tỉ lệ cotton cao giúp chống tia tử ngoại rất tốt, thoáng mát. Màu sắc nên chọn những màu sáng giúp cản bớt năng lượng và tia tử ngoại từ mặt trời, vì áo màu tối dễ dàng cho tia tử ngoại đi qua hơn.

Cách chống nóng hiệu quả đơn giản 1

Chọn áo chống nóng hiệu quả giúp tranh khỏi ánh nắng tốt nhất

Trang bị thêm phụ kiện chống nắng

Áo chống nắng chỉ bảo vệ được một phần cơ thể của chúng ta khi tiếp xúc với ánh nắng, vì vậy hãy trang bị thêm cho mình những phụ kiện chống nắng như kính râm, khẩu trang, găng tay, khăn và các loại giày giúp cho kín đôi bàn chân giúp cho các bộ phận khác trên cơ thể không bị ảnh hưởng từ nắng và có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Cách chống nóng hiệu quả đơn giản 2

Phụ kiện chống nắng hiệu quả như kính, khẩu trang

Cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể

Dưới ánh nắng cơ thể con người sẽ bị mất dần lượng nước qua việc toát mồ hôi để hạ thân nhiệt cho cơ thể, chính vì vậy bạn cân phải bổ sung lượng nước đã bị mất đi dưới tác dụng của ánh nắng sẽ làm cho cơ thể trở nên cân bắng hơn. Khi chuẩn bị cho những chuyến đi dài bạn nên đem theo mình một chai nước sẽ giúp bạn cung cấp nước khi cần thiết, sủ dụng các loại nước chanh, muối khoáng có tác dụng bổ sung lượng muối khoáng đã mất đi trong cơ thể, tránh sử dụng các loại đồ uống có cồn, thay vào đó sử dụng rau xanh và hoa quả sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

N.A

chuyên mục liên quan: test site

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook