Hội thảo

Cách ngăn rụng tóc từ các nguyên liệu tự nhiên

14:17:26 - 15/01/2015 - admin

Rụng tóc nhiều có thể gây bệnh hói đầu làm mất thẩm mỹ. Với một số cách ngăn rụng tóc từ các nguyên liệu thiên nhiên sau sẽ giúp các chị em đẩy lùi nguy cơ bị rụng tóc gây hói đầu.

1. Massage da đầu hằng ngày để ngăn ngừa rụng tóc

Cách ngăn rụng tóc từ các nguyên liệu tự nhiên

Cách ngăn rụng tóc bằng massage

 

Massage da đầu sẽ làm cho máu trên da đầu được lưu thông, khi máu lưu thông sẽ giúp các nang tóc được kích thích mọc tóc, cho mái tóc chắc khỏe hơn.
Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 1 vài phút để tiến hành massage da đầu nhẹ nhàng với một số loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu lavender, tinh dầu bưởi, … sẽ giúp da đầu của bạn được lưu thông máu, thư giãn, kích thích tóc mọc nhiều và ngăn rụng tóc hiệu quả

2. Gội đầu bằng dầu dừa và tinh dầu bưởi để ngăn rụng tóc

Dầu dừa và tinh dầu bưởi là nguyên liệu rất tốt cho việc chữa trị bệnh hói đầu. Pha hỗn hợp dầu dừa và tinh dầu bưởi rồi gội đầu kết hợp cùng massage nhẹ nhàng để hỗn hợp ngấm sâu vào da đầu, và các nang tóc, nhờ vậy sẽ giúp kích thích mọc tóc và chống rụng tóc hiệu quả

3. Giảm rụng tóc hiệu quả bằng trà xanh

Cách ngăn rụng tóc từ các nguyên liệu tự nhiên

Cách ngăn rụng tóc từ nước trà xanh

 

Sử dụng nước trà xanh ấm để xoa lên da đầu và massage nhẹ nhàng lên tóc, bạn có thể dùng mũ chụp để ủ tóc trong vào 1h sau đó xả lại bằng nước sạch.

Nếu bạn không thể đun dầu trà xanh thì nên mua tinh dầu trà xanh để chăm sóc tóc, tinh chất trà xanh là cách chống rụng tóc hiệu quả, giúp tóc mọc lại nhanh hơn, chắc khỏe hơn.

Với một số các nguyên liệu tự nhiên trên sẽ giúp các chị em có thể chăm sóc mái tóc của mình chắc khoẻ, bóng đẹp nhưng đòi hỏi cần phải kiên trì thực hiện. Ngoài ra, các chị em có thể sử dụng thuốc chống rụng tóc để mái tóc chắc khoẻ.

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook