loading...

Hội thảo

Cách xóa sẹo thâm ở mặt bằng công nghệ Peeling

00:42:06 - 02/09/2016 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những trung tâm thẩm mỹ có uy tín ở Miền Bắc và trên cả nước. TMV Đông Á được biết đến không chỉ là trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ mà còn là nơi áp dụng công nghệ trị sẹo thâm nói riêng và các loại sẹo nói chung một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công nghệ trị sẹo thâm ở mặt hiệu quả nhất

Công nghệ trị sẹo thâm Peeling của TMV Đông Á được cho là cách xóa sẹo thâm ở mặt hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Chúng ta đã biết đến tác dụng của vitamin C trong việc tái tạo da, làm lành vết thương giúp da hồi phục nhanh chóng. Peeling là phương pháp sử dụng vitamin C và các tinh chất thiên nhiên để xóa sẹo thâm ở mặt thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Cơ chế hoạt động

Peeling sử dụng tinh chất trị sẹo thâm với công thức đặc biệt có thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol, giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các hắc sắc tố melanin, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes gây sẹo thâm ở da mặt.  Vitamin C tạo điều kiện cho liên kết collagen trở nên vững chắc, không những xóa sẹo thâm ở mặt hiệu quả cao mà còn giúp tái tạo, làm sáng và mịn da.

Hiệu quả của Peeling

_Xóa sẹo thâm ở mặt một cách hiệu quả nhanh chóng.

tri-vet-tham-11

Hiệu quả xóa sẹo thâm ở mặt bằng công nghệ Peeling

_Peeling sử dụng tinh chất từ thiên nhiên nên hiệu quả thân thiện với làn da, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

_Giúp da đều màu, sáng, mịn không tì vết.

Công nghệ Peeling là một sáng tạo đột phá trong việc kết hợp những tinh chất thiên nhiên có tác dụng tốt với da và công nghệ cao trong điều trị sẹo thâm, trị sẹo hiệu quả, mang lại làn da trắng đẹp mịn màng. Đó là niềm mơ ước của rất nhiều người. Và sự hài lòng của các bạn cũng là động lực để TMV Đông Á không ngừng nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook