loading...

Hội thảo

Hạnh phúc cuối con đường

13:23:53 - 21/07/2013 - admin

Sống khoẻ không chỉ có nghĩa là cơ thể chúng ta khoẻ mạnh mà bí quyết sống khoẻ nó còn bao gồm cả hạnh phúc trong tâm hồn. Có hạnh phúc thì cơ thể chúng ta mới khoẻ mạnh và tràn đầy sức sống mỗi ngày được.

Hạnh phúc không phải quá cao xa, không phải khó khăn để thấy mà nó luôn đến với những ai biết cảm nhận và trân trọng. Có những người đi tìm cả cuộc đời mà vẫn chưa thấy, phải chăng là họ đã đi sai đường? Cuộc sống ban cho ta quà tặng mỗi ngày, những thứ đã mất rồi thật khó lấy lại vì vậy mà chúng ta nên biết trân trọng những gì chúng ta có, cứ chạy theo những thứ quá cao xa với cảm xúc nhất thời chưa chắc mình đã được, chưa chắc đó lại là tuyệt vời !

Hạnh phúc cuối con đường

Hạnh phúc: Điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Cuộc sống ngày càng trôi đi nhanh chóng rồi một ngày chúng ta cũng chưa kịp định hình  Hạnh phúc là gì – Hạnh phú phía cuối con đường? Đó cũng chỉ là những điều rất đỗi bình dị thôi . Những nó thiêng liêng và ý nghĩa vô cùng. Hãy cùng cảm nhận tiếng tiếng hát từ trái tim để gửi đến những người thân yêu nhất của bạn với những giai điệu tâm hồn vừa ngọt ngào vừa sâu lắng này nhé !

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook