Hội thảo

Kem bôi có trị hôi nách tận gốc được không?

05:09:17 - 26/01/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á. Cháu là Hùng Cường. Cháu mắc bệnh hôi nách cũng đã mấy năm nay. Có rất nhiều người mách cho các loại kem bôi để trị hôi nách. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết kem bôi có trị hôi nách tận gốc được không?

Trả lời: Đầu tiên xin được cám ơn câu hỏi kem bôi có trị hôi nách tận gốc được không của bạn đã gửi về cho chuyên mục tư vấn ngày hôm nay. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ đáp ứng đầy đủ sau đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc của mình.

kem-boi-co-tri-hoi-nach-tan-goc-duoc-khong

Kem bôi trị hôi nách tân gốc được không

Kem bôi có trị hôi nách tận gốc được không?

Để biết được kem bôi có trị hôi nách tận gốc được không, trước hết cần phải tìm hiểu xem nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách là gì.

Hôi nách vốn là loại bệnh lý sản sinh ra bởi các tuyến mồ hôi lớn nằm sâu bên trong cơ thể. Khi các tuyến mồ hôi lớn này hoạt động sẽ sản sinh ra một loại chất nhờn dính có chứa axit béo chưa no đi kèm ammoniac. Kết hợp cùng các vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài, sẽ sản sinh ra mùi hôi khó chịu, chính là mùi hôi nách.

Từ đây có thể thấy rằng, để trị hôi nách tận gốc cần loại bỏ được các tuyến mồ hôi, vốn là nguyên nhân sâu xa nhất gây nên bệnh lý hôi nách. Các loại kem bôi hay thuốc uống, chỉ có thể tác động ngoài da, ức chế được mùi hôi trong một thời gian ngắn, chứ không thể trị hôi nách tận gốc được. Vì nếu các tuyến mồ hôi vẫn còn tồn tại, chúng sẽ lại tiếp tục sản sinh ra dịch nhờn gây mùi.

Phương pháp trị hôi nách tận gốc

Nếu các loại kem bôi không thể trị hôi nách tận gốc bạn có thể cân nhắc sử dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Utra Dry. Phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng laser khiến các tuyến mồ hôi lớn vỡ nhỏ, sau đó đưa chúng ra khỏi cơ thể nhanh chóng bằng dụng cụ chuyên dụng.  Mầm mống sản sinh ra  mùi hôi khó chịu không còn, Utra Dry trở thành phương pháp tri hoi nach triet de được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

kem-boi-co-tri-hoi-nach-tan-goc-duoc-khong

Utra Dry trị hôi nách tận gốc

Bạn Hùng Cường thân mến! Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc kem bôi có trị hôi nách tận gốc được không của mình.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề trị hôi nách tận gốc hay trị hôi nách bằng phương pháp Utra Dry bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook