Hội thảo

Thẩm mỹ âm đạo – Bạn đã biết gì?

13:30:54 - 07/11/2014 - admin

Âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo sau những kì sinh đẻ, khiến chị em mất tự tin, gây nhiều phiền toái. Nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp thẩm mỹ âm đạo để khắc phục tình trạng đó. Nhưng chị em đã thực sự lựa chọn được đúng phương pháp chưa?

Nếu các bạn đang rất lo lắng về vấn đề như chuyện cơ bắp vùng âm đạo bị yếu, hay âm đạo giãn rộng, khả năng đàn hồi kém, khiến cả hai khó tìm được hứng thú trong vấn đề tình dục, thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa nhé! Như vậy sau khi khám và kiểm tra các Bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích, cũng như có biện pháp điều trị hợp lý để cải thiện tình trạng quan hệ tình dục không được tốt của hai vợ chồng bạn. Đồng thời nếu có thể làm phẫu thuật tham my am dao thì bạn cũng có thể được Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng và rủi ro gặp phải trước khi bạn có quyết định sáng suốt nhất cho bản thân.

 lam dep vung kin

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là một thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, mục đích là làm se khit am dao, là cách làm trắng hồng vùng kín. Việc phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín không những làm âm đạo nhỏ hơn mà còn tăng độ đàn hồi, đặc biệt chi em sau sinh nhiều lần. Mục đích nhằm đạt hiệu quả cao và thăng hoa chuyện tình yêu.

Ngày nay mặc dù công nghệ rất hiện đại, phẫu thuật làm đẹp là điều chính đáng và mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín cũng là một nhu cầu lam dep vung kin hoàn toàn chính đáng của chị em. Tuy nhiên, lựa chọn bất kỳ loại hình nào thì chị em cũng đừng quá chạy theo thị hiếu, bạn phải xem xét thật cẩn thận với trường hợp riêng bản thân mình, nghe tư vấn của bác sĩ và có quyết định sáng suốt cho bản thân, tránh gặp phải rủi ro sau khi phẫu thuật. Đặc biệt đừng vì quá nôn nóng mong muốn làm đẹp mà tìm đến trung tâm thẩm mỹ không uy tín với chất lượng kém, Y Bác sĩ tay nghề không cao dẫn đến những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Chúc chị em có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đời sống vợ chồng viên mãn.

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook