Hội thảo

Lợi ích từ việc thức dậy sớm

17:42:09 - 23/08/2013 - admin


Theo các bác sĩ cho biết, đi ngủ sớm và thức dậy sớm sẽ giúp bạn khỏe mạnh, thần trí sáng suốt và tỉnh táo hơn. Sau đây là những tác dụng của việc thức dậy sớm với cơ thể bạn – Báo sức khỏe

Lợi ích từ việc thức dậy sớm

Dậy sớm có lợi cho sức khỏe

Thời gian để tập thể dục

Để tập thể dục, bạn nên thức dậy sớm. Và bạn có thể dễ dàng chạy bộ, làm một vài vòng trong hồ bơi, tập yoga hoặc đến phòng tập thể hình với nhiều thời gian trong tay.

Chiêm ngưỡng vẻ quyến rũ của buổi sáng sớm

Chỉ có vào buổi sáng, những người thức dậy sớm mới biết sự quyến rũ và thanh thản mà thời khắc này mang lại. Sự tĩnh lặng, tiếng chim hót líu lo, sự vắng mặt của tiếng ồn ào xe cộ và ngắm mặt trời mọc là tất cả những lợi thế chỉ có buổi sáng sớm mới mang lại.

Ăn sáng

Chắc chắn, bữa sáng được biết đến là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Thông thường, bạn có thể sẽ bỏ qua nó nếu bạn đang vội vã đến sở làm, vội vã cho công việc. Một khởi đầu sớm trong ngày sẽ đảm bảo rằng bữa ăn quan trọng này không bao giờ bị bỏ qua.

Tâm trạng tươi tỉnh hơn

Lợi ích từ việc thức dậy sớm 1

Ăn sáng sức khỏe tốt

Những ai hay thức dậy sớm được xem là hạnh phúc hơn và lạc quan hơn so với các con cú đêm. Những con cú đêm này dễ bị trầm cảm, mất ngủ và bi quan. Một ngày mới tươi sáng với thể dục và trạng thái lạc quan; cho bạn thấy tràn đầy sinh lực và luôn luôn lạc quan.

Y tế tốt hơn

Một lịch trình đúng đắn và tập thể dục là những yếu tố được biết đến trong việc đảm bảo sức khỏe tốt hơn trong thời gian dài. Thức dậy sớm đảm bảo cho bạn thời gian để làm việc. Những người dậy muộn sẽ không thể tận dụng thời gian cho việc này.

Thời gian để tập thể dục

Lợi ích từ việc thức dậy sớm 2

Hãy chăm tập thể dục

Thức dậy sớm cho bạn thời gian để tập thể dục. Bạn có thể dễ dàng chạy bộ, làm một vài vòng trong hồ bơi, tập yoga hoặc đến phòng tập thể hình với nhiều thời gian trong tay.

Tài chính tốt hơn

Khi sức khoẻ cải thiện, năng suất nâng cao và năng lượng được cải tạo có thể dẫn đến một điều – tỷ lệ thành công cao hơn. Thế nên, hãy dậy sớm để kích hoạt tốt nhất khả năng của bạn trong sự nghiệp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook