Hội thảo

Một số bí quyết trị sẹo do mụn hiệu quả

09:12:50 - 28/06/2014 - admin

Mụn thâm hay các vết sẫm màu trên da gây ra do mụn khiến bạn bực bội và tự ti. Bài này mình xin chia sẻ một số bí quyết trị sẹo hiệu quả cùng tham khảo nhé:

>> Trị sẹo mụn trứng cá

>> Cách trị sẹo mụn nhanh nhất

Những thành phần thiên nhiên có hiệu quả trong việc trị vết thâm và sẹo sau mụn.

– Tinh dầu hoa oải hương: được làm từ cây oải hương, loại tinh dầu này được thêm vào trong các loại tinh dầu cơ bản là một trong bi quyet tri seo mun .

Một số bí quyết trị sẹo do mụn hiệu quả1

– Tinh dầu Calophyllum: được làm từ hạt của một loại cây ở Tahitian, được dùng trong các hỗn hợp tinh dầu có tác dụng làm dịu, mềm và chữa lành da.
Một số bí quyết trị sẹo do mụn hiệu quả2
– Tinh dầu Galbanam: được lấy từ một loại cây hoa ở I-ran, được dùng trong các hỗn hợp tinh dầu có tác dụng kháng viêm, liền sẹo biểu bì da và trị sẹo mụn hiệu quả.

-Tinh dầu cây trà:

Một số bí quyết trị sẹo do mụn hiệu quả3

Tinh dầu của cây trà thu được từ quá trình chưng cất hơi. Là biện pháp trị mụn thiên nhiên hiệu quả nhất. Có tác dụng chống khuẩn, chống viêm, giảm đau. Đôi khi còn được sử dụng để trị cho một số bệnh về da liễu, trị gàu. Mùi hắc, cay, có tác dụng kích thích giác quan.

Đặc biệt, tinh dầu trả còn là cách làm mờ sẹo thâm, trị sẹo lõm do mụn hiệu quả.

Cách điều trị sẹo mụn: Bạn có thể dùng bông nhúng và tinh dầu trà, cọ xát dầu cây trà vào những vết sẹo mới hoặc lâu năm và lặp lại công việc này nhiều lần trong ngày. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ có một làn da tươi sáng, mịn màng hơn.

>> Xem thêm: Phau thuat tham my tri seo

 

 

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook