Hội thảo

Những biểu hiện của cơ thể cần chú ý vào buổi sáng

17:16:02 - 16/08/2013 - admin

Mỗi sáng dậy bạn thấy cơ thể của mình bất ổn, có biểu hiện lạ thì bạn hãy đi kiểm tra ngay sức khỏe của mình, bởi những biểu hiện bất thường đó có thể đang cảnh báo bạn về tình hình sức khỏe không tốt.

 Hãy chú ý đến những biểu hiện khác thường của cơ thể cho dù là nhỏ nhất, bạn không nên xem thường chúng, làm tốt điều này bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh.

 Quầng thâm ở mắt

Quầng thâm ở mắt không chỉ làm cho bạn mất tự tin hơn mà nó còn là một dấu hiệu cho bạn thấy sức khỏe của mình không được tốt và có thể mắc một số bệnh như hô hấp không tốt, viêm dạ dày, bệnh về tiêu hóa, bệnh gan mãn tính… Ở phụ nữ nếu quầng thâm mắt xuất hiện lâu cho thấy kinh nguyệt không đều do khí huyết không thông suốt. Quầng thâm xuất hiện do cơ thể bạn luôn trong tình trạng thức đêm, mất ngủ,hoặc do dùng nhiều chất kích thích như cà phê, trà.

Những biểu hiện của cơ thể cần chú ý vào buổi sáng 1

Mắt thâm quầng cảnh báo bạn bị mất ngủ

 Mồ hôi trộm

Sáng dậy khi thấy cơ thể bạn ướt đẫm mồ hôi thì hãy kiểm tra xem có các triệu chứng khác đi kèm không nếu có thì cơ thể bạn có thể bị mắc một số bệnh như đường huyết thấp, chức năng ngũ tạng mất cân bằng. Còn không thì do ảnh hưởng từ thời tiết mà thôi.

Những biểu hiện của cơ thể cần chú ý vào buổi sáng 2

Đổ mồ hôi trộm vào buổi sáng chứng tỏ bạn đang không khỏe mạnh

Đau nhức đầu

Đau nhức đầu có nhiều nguyên nhân có thể do ngồi làm việc quá lâu, xương cổ có vấn đề gây chèn ép các giây thần kinh dộng mạch gây ảnh hưởng tới việc cung cấp máu cho não hoặc cũng có thể do tư thế ngủ không đúng cũng khiến bạn đau đầu. Để tránh tình trạng trên bạn cần cho bộ não của mình nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, có tư thế ngủ đúng để tránh ảnh hưởng đến xương cổ.

Những biểu hiện của cơ thể cần chú ý vào buổi sáng 3

Đau đầu vào buổi sáng cảnh báo sức khỏe bạn không tốt

 Miệng có mùi hôi

Buổi sáng miệng bị hôi cho thấy sức khỏe răng miệng của bạn chưa được tốt, mùi hôi miệng còn giúp ta đoán được vấn đề bạn đang gặp phải trong cơ thể là gì, trong miệng xuất hiện vị đắng chứng tỏ gan mật bị nóng hoặc tim quá nóng, nếu có vị ngọt thì bạn hãy quan tâm đến dinh dưỡng và chú ý bảo vệ dạ dày của bạn.

N.A

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook