loading...

Hội thảo

Những hỗn hợp trị rụng tóc từ cây nha đam

06:51:09 - 15/07/2016 - admin

Thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và bây giờ phương pháp trị rụng tóc bằng nha đam lại một lần nữa chứng minh công dụng tuyệt vời của loại cây này. Nha đam chứa nhiều nước và chất chống oxy hóa giúp dưỡng ẩm cho tóc rất tốt. Sau đây bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách trị hói đầu bằng nha đam

rung-toc

Công thức trị rụng tóc bằng dầu thầu dầu kết hợp với nha đam

Dầu thầu dầu là một dược liệu có tác dụng trị chứng rụng tóc. Sự kết hợp giữa gel nha đam với dầu thầu dầu sẽ càng làm tăng công dụng trong việc chữa chứng hói đầu, đồng thời giúp cải thiện tình trạng mềm mại cũng như độ bóng của tóc. Hãy sử dụng hỗn hợp này bôi lên vùng bị hói để khô trong 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch.

>>> Xem thêm: vì sao tóc rụng nhiều

Nha đam và muối ăn

Phương pháp này rất đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích trong việc trị rụng tóc. Bạn hãy thực hiện theo công thức sau: trộn đều một lượng nhỏ muối ăn với gel nha đam rồi xoa hỗn hợp này lên da đầu, đặc biệt ở vùng da bị hói, có tác dụng làm tăng hiệu quả trong việc tái tạo tóc.

Trị rụng tóc bằng nha đam là 1 phương pháp khá hiệu quả, tuy nhiên với những bạn không hợp cơ địa, nếu tác dụng từ nha đam không như mong muốn, bạn có thể sử dụng thuốc trị rụng tóc.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook