Hội thảo

Những mẹo chữa trị sẹo thâm hiệu quả

09:05:42 - 03/07/2014 - admin

Sẹo thâm có thể khiến bạn lo lắng, khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp nhất là khi chúng xuất hiện trên khuôn mặt. Vậy làm cách nào để chữa những vết sẹo đó. Bài viết này sẽ cung cấp cho chị em những mẹo chữa trị sẹo thâm hiệu quả:

>> Cach tri seo o mat

>> Cách trị sẹo lâu năm

Những mẹo chữa trị sẹo thâm hiệu quả

Hỗn hợp nước chanh và hoa hồng: Thoa hỗn hợp này trên da mặt bị mụn, sau đó massage nhẹ nhàng.
Tiếp tục để khô trong 15 phút và thoa một lần nữa trên những vết sẹo lõm. Vẫn để cho khô tự nhiên từ 5 đến 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước.

Nước ép dưa chuột: Dưa chuột tươi ép lấy nước thoa vào những vết sẹo thâm và để khô trong 15 phút sau đó mới rửa mặt với nước lạnh.

Tinh dầu oải hương: Thoa tinh dầu hoa oải hương lên vết sẹo do mụn khoảng 2 lần/ngày. Sẽ làm mờ các vết thâm và tái tạo da bị tổn thương do mụn.

Nước chanh: Sử dụng nước chanh tươi chà vào vết sẹo là cách trị sẹo tự nhiên giúp làm sạch và mờ các vết sẹo thâm, giúp vùng da bị tổn thương trở nên sáng hơn.

Hỗn hợp bột yến mạch, sữa chua và nước chanh tươi: Đây là cach tri seo do mun de lai hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp của 1 muỗng sữa chua, 1 muỗng canh bột yến mạch xay nhuyễn và vài giọt nước chanh tươi trộn đều. Thoa hỗn hợp này trên mặt, vùng da bị mụn thâm, để trong 10 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Hãy kiên trì với phương pháp tri seo va vet tham sau mun mình chọn lựa bạn sẽ sớm đẩy bay sẹo thâm do mụn. Chúc bạn mau hết mụn và vết thâm!

>> Xem thêm: Phau thuat tham my lam dep

 

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook