Hội thảo

Phương pháp tự nhiên điều trị sẹo do mụn đơn giản

09:19:45 - 21/06/2014 - admin

Mụn không những gây mất tự tin trong giao tiếp mà nó còn để lại các vết thâm và sẹo. Dưới đây là một số phương pháp tự nhiên điều trị những tổn thương do mụn gây ra.

>> Cách trị sẹo do mụn đơn giản

>> Tri seo tren mat

 

Phương pháp tự nhiên điều trị sẹo do mụn đơn giản

– Trái cây tươi: dùng dứa hoặc táo đắp lên vùng bị sẹo và rửa mặt lại sau 20 phút.

– Nước dưa leo: đắp nước dưa leo cũng có tác dụng làm sáng, tri seo va vet tham do mun.

-Lá bạc hà : Cây bạc hà có tính kháng khuẩn rất cao giúp tiêu diệt những vi trùng gây bệnh trên da một cách nhẹ nhàng khỏi những vết thương do mụn gây ra. Do đó bạc hà được đánh giá là dược phẩm trị mụn trứng cá và trị sẹo mụn rất tốt. Để trị sẹo sẹo do mụn trứng cá gây ra bạn dùng lá bạc hà nghiền nát một vài lá bạc hà trong một mảnh vải xô sạch và sau đó trích xuất nước của nó hòa với nước trái cây. Sử dụng thoa chúng trên tất cả khuôn mặt bị sẹo do mụn trứng cá của bạn.

-Mật ong: Là cach tri seo lau nam tại nhà hiệu quả nhất điều trị cho những vết sẹo do mụn để lại là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong vừa hỗ trợ điều trị mụn và hạn chế mụn vừa có tác dụng làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên, giúp loại bỏ tất cả các vết sẹo mụn.

-Nước: Bạn nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, nước có tác dụng loại bỏ độc tố trong cơ thể. Rất tốt cho sức khoẻ. Để công dụng được nhanh hơn, bạn có thể dùng một cục nước đá sạch chườm lên nốt sẹo mụn trong khoảng 15 phút mỗi ngày.
Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt. Bạn hãy kiên trì với phương pháp bạn lựa chọn vì nó đòi hỏi thời gian. Chúc bạn sớm lấy lại làn da như ý muốn!

>> Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc


>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook