loading...

Hội thảo

Sử dụng quần nâng mông như thế nào?

11:42:04 - 19/08/2014 - admin

Để vòng 3 đẹp và gợi cảm hơn khi ra ngoài, rất nhiều chị em sử dụng quần độn mông, vậy chọn quần nâng mông như thế nào để có vòng mông hoàn hảo?

Để an tâm khi sử dụng, chị em nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khi mua. 

Tuy vậy, việc sử dụng một cách tùy tiện là không hề tốt đối với các chị em. Tác dụng tức thời trông thấy của quan lot don mong cho nữ là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, khi mặc chúng thường xuyện, bạn sẽ gặp một vài vấn đề gây khó chịu và không tốt cho sắc khỏe.


quần độn mông

Mặc quan nang mong khiến bạn khó chịu bởi cấu tạo kín và dày của nó. Chính điều này gây ảnh hưởng xấu tới vùng da mông và vùng kín của bạn khi bạn sử dụng chúng quá thường xuyên, đặc biệt là mặc trong môi trường nắng nóng bởi loại quần lót này thoát mồ hôi cực kém. Nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp vấn đề về thẩm mỹ bởi các loại quần nâng mông, đặc biệt là quần nâng mông Silicon, mút có khả năng biến dạng rất cao sau một thời gian sử dụng.

Lời khuyên dành cho chúng ta là chỉ nên sử dụng quần độn mông khi thật sự cần thiết. Các bạn tuyệt đối không nên mặc loại quần này thường xuyên, nhất là trong thời tiết nóng nực của mùa hè để tránh những nguy hại đối với sức khỏe nhé!

Để có thể đạt hiệu quả tối đa trong việc nâng mông, những chiếc quần độn mông thường được thiết kế theo đặc điểm ôm sát vào người. Tuy nhiên, điều này lại mang lại một nhược điểm là dễ gây bí bách, khó thoát mồ hôi… Đặc biệt, nếu bạn mặc một chiếc quần nhỏ hơn so với số đo của mình, nó còn có thể gây khó chịu cho vùng kín, thậm chí còn gây viêm nhiễm, dẫn đến các căn bệnh ngoài da và bệnh vùng kín.
Các bạn nên chọn một chiếc quần có size phù hợp. Điều này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe, tránh gây kích ứng, mà còn khiến cho tác dụng làm đẹp của chiếc quần này đạt hiệu quả cao hơn đấy!
>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook