loading...

Hội thảo

Thu hẹp âm đạo khôi phục chức năng và tính thẩm mỹ “cô bé”

13:58:57 - 01/12/2014 - admin

Khi âm đạo rộng, khả năng đàn hồi giảm đi thì người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Đó chính là lý do chị em phụ nữ đang rất quan tâm tìm kiếm các phương pháp làm thu hẹp âm đạo để khôi phục thẩm mỹ, cũng như chức năng của âm đạo.

thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo tìm lại cảm giác khi “yêu”

Dùng kem thu nhỏ âm đạo

Kem, gel bôi se khít thu nhỏ cô bé là 1 trong những phương pháp mà chị em truyền tai nhau thường xuyên như một bí kíp để đưa cô bé trở lại như thời con gái. Sở dĩ phương pháp dùng kem, gel bôi để thu nhỏ cô bé được nhiều chị em ưa chuộng vì sự phổ biến đa dạng của nó. Hiện nay có rất nhiều loại kem của các hãng khác nhau nhưng được giới thiệu có công dụng thần kỳ trong việc làm se khít thu nhỏ cô bé.

Luyện tập thu hẹp âm đạo

Các bạn biết không việc thực hiện bài tập dành riêng cho âm đạo có những hoạt động cũng khá đơn giản nhưng có thể đem lại kết quả bất ngờ có thể giúp nó thu hẹp lại. Tương tự những cơ quan khác của cơ thể như bắp tay bắp chân nếu chúng ta luyện tập chăm chỉ có thể  giúp cho cơ bắp trở nên săn chắc hơn.

Cách tập: bạn hãy thít chặt âm đạo như thể bạn đang cố gắng nhịn đi tiểu, giữ như thế trong 10 giây rồi thả ra. Lặp lại 20-40 lần/ngày với thời gian thít kéo dài dần lên, cố gắng luyện tập hai lần mỗi ngày. Nếu chăm chỉ tập luyện, có thể bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt chỉ trong vòng 1 tháng.

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson

Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đã thành công trong việc nghiên cứu làm thu hep am dao hoàn toàn mang tên Laser Vinson. Đây là phương pháp tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau giúp chị em lấy lại sự tự tin và giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Chỉ sau 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau. Tia Laser sẽ tạo quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. Tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ của thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo. Từ đó, các mao mạch mới được tăng sinh, tăng cường tưới máu, cung cấp nuôi dưỡng cho vùng âm đạo.

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook