loading...

Hội thảo

Thu hẹp âm đạo tăng ham muốn “yêu” cùng chàng

14:27:24 - 11/10/2014 - admin

Cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều chị em muốn thu hẹp âm đạo để có thể thỏa mãn ham muốn trong những “cuộc yêu” cùng chàng. Không cần phẫu thuật, có rất nhiều phương pháp giúp chị em thu hẹp âm đạo hoàn toàn tự nhiên, an toàn mà không tốn kém.

thu hep am dao

Gels thu hẹp âm đạo

Đây là một phương thuốc tuyệt vời được coi là giải pháp tức thời có tác dụng làm thu hep am dao. Gels này được làm từ 100% thành phần tự nhiên và không chỉ giúp thắt âm đạo của bạn ngay lập tức mà còn giúp bạn nhận được trên các vấn đề như khô âm đạo…

Loại Gels này được làm từ các loại nguyên liệu như là miroferm, nhựa cây sồi, nhân sâm, tinh dầu,…Các thành phần này không những làm mới các mô âm đạo bằng cách phục hồi độ đàn hồi âm đạo, mà còn giúp tăng lưu lượng máu đến khu vực âm đạo – âm vật. Điều này đồng thời sẽ giúp tăng cường ham muốn tình dục của bạn.

Tinh dầu vừa có tác dụng làm tăng lưu lượng máu tới âm đạo, vừa có đặc tính chống vi khuẩn.Nó đảm bảo thắt chặt ngay lập tức các thành âm đạo. Sự kết hợp của chiết xuất miroferm và nhựa sồi giúp tăng các phản ứng với kích thích tình dục. Các loại gels chất lượng tốt được chứng minh là không có bất kỳ tác dụng phụ nào cả.

thu hep am dao

Bài tập Kegels

Đây là phương pháp bao gồm những bài tập được coi là khá nổi tiếng có tác dụng làm se khit am dao. Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra phương pháp này. Phương pháp này giúp tăng cường cơ bắp âm đạo của bạn. Cơ chế trong các bài tập của Kegels là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

Chị em có thể xác định cơ này bằng cách cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại. Bạn sẽ cảm nhận thấy các cơ âm đạo co lại. Tiếp theo, hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Khi cố gắng nín lại giữa chừng, bạn để nguyên tư thế, không khép 2 đùi lại với nhau, không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.

Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 – 25 lần. Lúc đầu có thể co cơ âm đạo trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng, sau đó có thể làm nhanh hơn. Sau khi luyện tập, nếu thấy mỏi các cơ này thì tức là bạn tập chưa đúng cách. Trong khi tập, bạn có thể đặt tay lên bụng, nếu thấy bụng phập phồng thì là chưa tập đúng. Lúc đầu có thể bạn cảm thấy khó khăn để luyện tập, nhưng với sự kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Xem thêm:

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook