Hội thảo

Uống cà phê khi nào là tuyệt?

21:30:52 - 14/07/2013 - admin

Cà phê có thể giúp bạn tỉnh táo hơn để làm việc hiệu quả. Nhưng thời điểm uống khi nào mới là ” tuyệt nhất” và có tác dụng nhất ? Hãy cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé !

 

Uong ca phe khi nao la tuyet

Cà phê có thể làm bạn thông minh hơn

 

Vào buổi sáng: Để chào đón ngày mới và khởi đầu công việc mới mẻ. Người ra khuyên dùng cafe vào mỗi buổi sáng sẽ là thời điểm tốt nhất.
30 phút sau bữa ăn: Bởi cafe còn có tác dụng tốt cho tiêu hoá. Tuy nhiên, với những người thiếu sắt không nên uống cafe.

Trước khi tập thể dục: Giup cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy calo và đạt hiệu quả cao khi tập khuyện. Hầu hết các vận động viên đều chọn và uống vào thời gian này.

 

Uong ca phe khi nao la tuyet

Chống oxy hoá

 

Khi mệt mỏi: Nghiên cứu cũng cho rằng, khả năng giúp con người tỉnh táo có thể lên tới 4 tiếng. vì vậy mà khi mệt mỏi bạn có thể thưởng thức 1 tác cafe theo hương vị yêu thích của mình giay patin.

Tuy nhiên cần chú ý: Không chỉ riêng cafe mà đồ uống nào cũng vậy không nên lạm cụng quá nhiều. Tức là nên uống đủ liều lượng và đúng thời gian . Số lượng được bác sỹ khuyên dùng chỉ 1-2 ly cafe mỗi ngày. Bởi cafe còn chứa lượng Caffeine không tốt cho sức khoẻ.


Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook