Hội thảo

Giảm cân nhanh bằng chanh

23:28:52 - 10/07/2013 - admin

Uống nước chanh giảm cân có lẽ là điều rất khó tin đối với mọi người vì thông thường thì nhiều người quan niệm, chanh chua sẽ khiến cơ thể nhanh đói, dẫn đến ăn nhiều hơn và khó có thể giảm cân được. Tuy nhiên, đây là cách hiệu quả với chúng ta.

Mình xin chia sẻ cách giảm mỡ bụng nhanh bằng việc uống nước chanh này cho chị em. Với những cốc nước chanh muối ngày hè, vòng hai của mình đã giảm đáng kể. Nhờ đó, size quần mà mình thường mặc từ L giờ đây đã xuống còn size M.

Thật bất ngờ là uống nước chanh muối lại có thể giảm cân

Thật bất ngờ là uống nước chanh muối lại có thể giảm cân

Vào mùa hè, ai cũng muốn diện những chiếc váy rực rỡ để đi biển, mình cũng vậy, từ những ngày nóng đầu hè, mình đã hì hục tìm cách giảm cân.

Đầu tiên,mình lên kế hoạch tập thể dục buổi sáng. Nhưng các bạn biết đấy, đi tập được 2 ngày là nản, đêm nào cũng có lý do để mình thức đến 1, 2h; đồng nghĩa với việc sáng hôm sau mò dậy lúc 8h – giờ chuẩn bị vào làm, đã là may mắn rồi. Kế hoạch giảm cân lần 1 của mình thất bại từ đó.

Sau đó, mình lên mạng tìm các thực đơn giảm cân. Có thực đơn giảm cân cấp tốc với các món hoa quả trong tuần, bỏ hẳn cơm. Nhưng cũng giống kế hoạch lần một, lần này, không quá 2 ngày là cơ thể mình lại sôi ùng ục và mệt lữ phản đối.

Uống nước chanh muối có thể giúp bạn tiêu hao calo, loại bỏ chất béo khỏi cơ thể

Uống nước chanh muối có thể giúp bạn tiêu hao calo, loại bỏ chất béo khỏi cơ thể

May mắn là một hôm, ngồi tỉ tê nỗi khổ với bà chị làm cùng, chị ấy mách nước rằng chanh muối giúp giảm cân rất tốt. Vậy là không chần chừ gì nữa, mình tức tốc đi mua một hộp chanh muối và bắt đầu thực hiện kế hoạch. Từ đó, mỗi ngày mình pha riêng một bình nước chanh muối, uống nước chanh giảm cân thay nước trắng luôn. Vì cơ thể cung cấp đủ nước nên da dẻ đẹp hơn rất nhiều, mịn màng hơn chứ. Cũng từ đó, kỳ lạ là mình không còn thấy cảm giác thèm ăn nhiều như trước. Giống như việc cơ thể đã đủ chất rồi vậy, mình ăn ít hơn mà vẫn no, chủ yếu cả ngày mình chỉ nạp thêm rau và chút hoa quả thôi.

Mình không ngờ rằng sau 1 tháng thực hiện chế độ uống chanh giảm cân, cơ thể đã giảm được 3 kg , da lại đẹp và trắng lên giữa mùa hè. Mình không ngờ rằng có cách giảm cân đơn giản mà lại hiệu quả như vậy. Như vậy, trong chanh có chất axit giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Đây là bí quyết đơn giản mình muốn chia sẻ với mọi người, chúc mọi người giảm cân hiệu quả nhé!

Còn chần chừ gì nữa. Nếu muốn giảm cân nhanh chóng hãy sắm ngay một hũ chanh muối để thực hiện kế hoạch.

Còn chần chừ gì nữa. Nếu muốn giảm cân nhanh chóng hãy sắm ngay một hũ chanh muối để thực hiện kế hoạch.

Đ.T.M

  • >> Bài tập thể dục giảm cân - Khoa học - An toàn

  • >> Bài tập giảm mỡ bụng - Hiệu quả nhanh

  • >> Tập thể dục giảm cân - Khoa học, Hiệu quả nhanh

  • >> Giảm cân - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook