loading...

Hội thảo

Tìm hiểu 2 cách trị rụng tóc hiệu quả với tỏi

01:50:54 - 21/06/2016 - admin

Một trong những nguyên nhân chính gây rụng tóc nhiều là sự mất cân bằng nội tiết tố. mái tóc cũng dần có những dấu hiệu lão hóa cũng tuổi tác. Tìm hiểu cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà với tỏi

Tìm hiểu 2 cách trị rụng tóc với tỏi

Cách 1

Bước 1: Chuẩn bị sẵn khoảng 1 củ tỏi ta tươi, giã lấy nước.

Bước 2: Massage da đầu nhẹ nhàng với nước tỏi vừa giã. Như vậy giúp thấm sâu hơn vào da đầu và giảm stress. Quấn khăn ủ trong vòng khoảng 1 tiếng sau đó gội sạch lại với nước.

Cách trị rụng tóc tại nhà đơn giản với tỏi cần thực hiện đều đặn và kiên trì mới đem hiệu quả cao. Thực hiện khoảng tuần 3 lần. Liên tục trong vòng 2 đến 3 tháng chắc chắn có kết quả tốt.

Cách 2:

Trị rụng tóc với tỏi có thể kết hợp thêm 1 số loại thực phẩm như lòng đỏ trứng gà, dầu ô liu, tinh dầu vitamin A hoặc E, mật ong. Như vậy không đơn thuần là giúp giảm rụng tóc mà giúp tóc óng mượt hơn.

Bước 1: Tương tự như cách 1, giã tỏi ta lấy nước.

Bước 2: Trộn nước tỏi ta thêm 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu ô liu, lòng đỏ trứng gà. Đánh đều hỗn hợp. Sau đó ủ tóc. Quấn khăn trong vòng 30 phút. Gội qua với nước. Cuối cùng massage da đầu khoảng 15 phút sau đó mới gội thật sạch với nước lần cuối.

Để trị rụng tóc hiệu quả với tỏi cần chú ý thực hiện kiên trì ít nhất 2 tháng. Đây là bài thuốc dân gian đơn giản giúp trị rụng tóc dứt điểm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook