Hội thảo

5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả nhất

15:59:26 - 18/09/2013 - admin

Một thân hình săn chắc không chỉ giúp các đấng mày râu lấy lại vẻ đẹp của mình mà còn là một thước đo thể hiện sự nam tính. Chính vì vậy, nếu muốn nhanh chóng sở hữu một thân hình 6 múi thì bạn không nên bỏ qua 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam đơn giản dưới đây.

1. Hít thở

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng để giảm mỡ bụng hiệu quả cần các bài tập thể lực cao, chính vì vậy mà ít ai biết rằng đơn giản như việc hít thở đúng cách cũng là chìa khóa giúp bạn sở hữu một cơ bụng săn chắc và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, hít thở đúng cách còn giúp bạn giảm căng thẳng, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và giải độc cơ thể. Đây được coi là bài tập giảm mỡ bụng cho nam đơn giản nhất.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam

Hít thở đúng cách giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

Để hít thở đúng cách, đều tiên bạn hãy đứng thẳng người, để 2 tay thả lỏng gần sát đùi. Từ từ nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng. Lặp lại động tác này 15-20 lần. Sau đó từ từ cúi gập người xuống, vẫn giữ chân thẳng và thở nhanh 20 lần nữa.

2. Hít đất

Hít đất là bài tập giảm mỡ bụng cho nam cần có sự phối hợp nhịp nhàng của các cơ bắp trên cơ thể, nhất là cơ tay và cơ bụng.

Mỗi ngày tập hít đất 20-30 cái sẽ giúp bạn giải phóng hàm lượng lớn calo trong cơ thể. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể bạn trở nên sắc chắc hơn, đặc biệt là cơ bụng.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam

Hít đất là bài tập giảm mỡ bụng cho nam nhanh nhất

3. Gập bụng

Gập bụng là bài tập tác động trực tiếp vào vùng bụng dưới giúp bạn đốt cháy lượng mỡ dư thừa vòng eo hiệu quả hơn. Đầu tiên bạn hãy nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng còn tay thì đặt sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Bắt đầu hít vào, thở ra kết hợp nâng người lên khỏi mặt đất và đưa ngực về phía trước sao cho càng gần đầu gối càng tốt. Giữ tư thế này trong vài giây sau đó hạ mình trở về vị trí ban đầu. Để giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả, các đấng mày râu nên tập luyện đều đặn 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 10-20 cái vào buổi sáng và buổi tối.

4. Gập thân trên

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam nhanh và hiệu quả

Đầu tiên bạn hãy ở tư thế nằm trên sàn nhà, hướng mắt lên trần nhà, 2 tay đặt sau gáy còn 2 gót chân chụm lại. Từ từ nâng nửa thân trên lên cao sao cho lưng hợp với thân thành 1 góc vuông. Duy trì việc tập luyện này mỗi ngày khoảng 30 phút nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu thân hình 6 múi.

5. Gập bụng liên tiếp

Gập bụng liên tiếp cũng là một bài tập giảm mỡ bụng cho nam rất hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai và dang thẳng hai tay sau đó gập người xuống, tay phải chạm chân trái rồi lại đến tay trái chạm chân phải. Hãy thực hiện các động tác này 30 lần, nghỉ vài giây rồi lại tiếp tục tập tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook