loading...

Hội thảo

5 môn thể dục giảm cân hiệu quả nhất

17:37:33 - 29/10/2013 - admin

Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên là cách nhanh nhất giúp bạn đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và giảm cân hiệu quả. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một thân hình thon gọn và quyến rũ thì không nên bỏ qua 5 môn thể dục giảm cân hiệu quả dưới đây.

1. Đi bộ đốt cháy 360cal/giờ

Thể dục giảm cân

Đi bộ hàng ngày giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả

Đi bộ là môn thể dục giảm cân đơn giản nhất, ít tốn kém nhưng lại đem đến hiệu quả cao. Đi bộ thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì một cơ thể khỏe mạnh đồng thời còn giúp đẩy lùi lượng mỡ thừa ở chân, hông và bụng. Mỗi giờ đi bộ nhanh có thể đốt cháy được 360calo dư thừa trong cơ thể. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh hơn nữa thì hãy tăng tốc độ và chọn địa hình dốc hơn.

2. Aerobic đốt cháy 800cal/giờ

Tập aerobic hàng ngày không chỉ giúp bạn có thể đốt cháy được 800calo mỗi giờ mà việc tập luyện theo nhạc này còn giúp thư giãn và xả stress cực hiệu quả. Tuy nhiên, để tập aerobic đem lại hiệu quả giảm cân cao, bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

Thể dục giảm cân

Aerobic là một môn thể dục giảm cân rất hiệu quả

+ Nên duy trì thói quen tập luyện ít nhất 5 buổi mỗi tuần với thời gian tối thiểu cho mỗi lần luyện tập

+ Nên khởi động kỹ trước khi tập khoảng 5-10 phút

+ Luyện tập với cường độ phù hợp với thể lực và nhịp tim của mình

+ Trong quá trình luyện tập nên giữ tâm lý thư giãn, thoải mái.

3. Đi xe đạp đốt cháy 500 – 1000cal/giờ

Thể dục giảm cân

Đạp xe giúp đốt cháy 500-1000 calo mỗi giờ

Mỗi buổi sáng bạn chỉ cần dành ra khoảng 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ cho việc đạp xe là đã có thể đốt cháy được 500-1000 calo thừa trong cơ thể rồi. Tùy thuộc vào tốc độ đôi chân cũng như thời gian tập luyện môn thể dục giảm cân này mà bạn có thể giảm cân nhanh hay chậm, bạn đạp càng nhanh và thời gian càng nhiều thì lượng calo đốt cháy sẽ nhiều hơn.

4. Bơi lội đốt cháy 800cal/giờ

Bơi lội cũng là một trong các môn thể dục giảm cân rất hiệu quả bởi khi bơi tất cả các cơ trong cơ thể của bạn đều hoạt động một cách linh hoạt, từ đó nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa và trả lại cho bạn mộ thân hình săn chắc và thon gọn. Không những vậy bơi lội thường xuyên còn là một cách giúp bạn xả stress rất hiệu quả đấy.

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook