loading...

Hội thảo

6 cách giảm béo nhanh cho các bạn

08:57:21 - 19/08/2014 - admin

Giảm béo bụng – Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng bạn cảm thấy khó khăn về ngoại hình của mình. Khi nói đến chuyện đấu tranh với những nỗi ám ảnh về thân thể , một nghiên cứu mới được công báo online trong tập san khoa học Sex Roles ý rằng , nhận thức của phụ nữ trước những mối lo liên tưởng tới hình ảnh thân thể của bầu bạn , gây có tác động đến một điều gì đó đến cách họ cảm nhận về thân thể của chính mình.

nâng mông nội soi

 

Dưới đây là cách giam can nhanh nhất dành cho bạn

 

1. Giảm béo – Dễ dàng cảm nhận ( và dừng ) cuộc thảo luận về chuyện thừa cân “Phụ nữ có thói bàn tán không ngừng khi có dịp nói đến hình ảnh cơ thể”. Silverman gọi đó là cuộc bàn tán về mỡ thừa. “Nếu một phụ nữ nói ‘Tôi mập quá’ , cô gái khác có xác xuất thấy mình cần lên tiếng ‘không , tôi mới là người mập chứ. Chị đã thấy cặp đùi của tôi chưa?’” Silverman kể. “Rồi câu chuyện cứ quanh đi quẩn lại ở đầu đề thân thể của ai mới xấu hơn để người khác cảm thấy háo hức hơn”. Vấn đề nằm ở chỗ: Ngay cả những phụ nữ không cảm thấy bi quan về thân thể mình cũng sẽ buộc ràng mình vào kiểu cư xử này và rốt cục , nó có xác xuất khiến họ thấy quá tệ hơn. Ví như bạn và bầu bạn có vẻ sắp chơi bời sa đà vào chuyện bàn tán về mỡ thừa , Silverman request rằng bạn nên đùa bỡn về điều gì đó chả hạn như: “Các bồ không thấy kinh ngạc sao , chúng ta cứ tụ tập lại là chữ béo phì toàn vụt ra khỏi miệng. Chúng mình đều là những phụ nữ thành công , sáng ý , tót vời và đây mới là điều chúng ta cần bàn phải không nào?”. Sau thời gian ấy , bạn hãy thay đổi chủ đề.

2. Giảm béo hiệu quả – Đặt hành động lên trên vẻ bề ngoài Sao bạn không thay đổi trọng tâm từ chuyện thân thể bạn trông thế nào sang hướng , nó có xác xuất làm được gì. “Thay vì nói: tôi ghét cặp đùi của mình” hãy tự hỏi: “Đùi bạn cho phép bạn làm được gì?” , Silverman tham vấn. “Có lẽ câu phúc đáp sẽ là ‘chân tôi sẽ giúp tôi học điệu Zumba , đó là điệu nhảy luôn khiến tôi chết khiếp” “Khi có xác xuất tự mình nói với bản thân một cách hăng hái về những gì thân thể làm được , bạn đang bắt đầu nhận thân thể theo một cách khác” , Silverman giải thích.

3. Confirm những phần cơ thể bạn yêu thích Bạn cần vững chắc mình cũng đang tập kết vào các điểm bạn thích ở bản thân , Silverman gợi ý. “Một số người tự ngắm mình trong gương và nói những điều rất khủng khiếp. Nếu họ nói to , họ nghe thấy điều đó , tức là họ đang nhấn mạnh Sự tình ấy”. Hãy chọn một bộ phận cơ thể mà bạn yêu thích , chẳng hạn ngực , vai hoặc mông , và nói to lên về nó. “Cũng với cách ấy , nếu bạn nói: Mông mình trông thật tuyệt khi mặc chiếc quần jeans này , rồi bạn cũng sẽ nghe thấy điều đó”.

4. Phá bỏ nề nếp cũ đổi thay cách trò chuyện với bản thân là một thói thường bạn phải vừa phá bỏ vừa tạo lập , bởi thế hãy hi vọng chỉ mất một tháng trước khi việc tự nhủ theo hướng tích cực trở thành giống như bản năng thứ hai. “Nếu bạn đang chật vật tranh đấu với nó và nghĩ: Có vẻ như tôi đang tự khi , bạn nên nhờ bạn bè nhờ trợ giúp”. Lần kế tiếp , một người bạn hoặc một người thân trong nhà ngỏ lời khen bạn , nhờ yêu cầu họ Ghi chép giấy , rồi dán nó lên trước gương soi. ( hoặc là , nếu bạn quá bối rối để yêu cầu , cứ tự mình bí ẩn làm sau đó ). Rồi bạn sẽ nhận được lời nói của những người lạc quan trong đời bạn , những người mà khiến bạn cảm thấy mình thật sự đủ giỏi để chống chọi kháng cự những điều bi quan bạn nghĩ về bản thân.

5. Nhận biết rõ kẻ bắt nạt cơ thể của mình Những lời tự nhủ bi quan có vẻ là ngôn ngữ phát ra từ chính bạn , nhưng thường thì không phải vậy. Tiến sĩ Robyn Silverman khuyên bạn nên gắng gỏl để tìm ra nó đến từ ai hoặc nơi nào. Chẳng hạn , một cậu bé tên Lâm đã giễu cợt chiếc mũi của bạn hồi học lớp

6. Nâng tầm bản thân lên mức cao hơn vì sao không tử tế với chính bản thân như cách bạn vẫn đối xử với những người mình yêu quý? “Nghĩ cho mình đi nào , tôi sẽ nói điều này với người thâm giao nhất , với chị tôi hay mẹ tôi chăng?” , chuyên gia Silverman chia sẻ.

7. “Nếu cố ý nghĩ tiêu cực , bạn có thể nói ‘Lâm nè , mình không hoan nghênh bạn lại gần chỗ này đâu’. Sau đó bạn bỏ đi và ra điều như nó là điều lố lăng” , Silverman giải thích. “Đó không phải là ngôn ngữ của bạn , đó không phải là sự thật , và đó là điều đền đáp lại để bạn có thể chữa lành vết thương và tiến bước.”

 

Gợi ý xem thêm:

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook