Hội thảo

6 công dụng giảm cân an toàn và hiệu quả với nước lọc

21:30:14 - 14/10/2013 - admin

Theo các chuyên gia cho biết uống đủ nước mỗi ngày không chỉ là một thói quen tốt giúp cho cơ thể khỏe mạnh mà còn là một cách giảm cân an toàn và hiệu quả. Đây được coi là một cách giảm cân đơn giản nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1. Nước giúp giảm lượng cholesterol

Uống nhiều nước lọc sẽ giúp làm giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể đồng thời kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả, nhờ đó có thể giúp bạn giảm cân an toàn và nhanh chóng sở hữu một thân hình thon gọn.

Giảm cân an toàn

Uống nước lọc giúp làm giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể

2. Uống nước làm bạn quên cơn đói

Khi đói, bạn nên uống 1 cốc nước lọc thay vì ăn bất cứ đồ ăn gì ở xung quanh. Uống nước lọc lúc này sẽ tạo được cảm giác no bụng và giúp bạn xua tan đi cơn đói.

3. Nước hỗ trợ quá trình tiêu hóa

Uống đủ nước là điều kiện cần thiết để cho hệ tiêu hóa hoạt động bình thường. Nếu bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể, quá trình tiêu hóa thức ăn và chuyển hóa năng lượng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Giảm cân an toàn

Nước lọc giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa

4. Nước giúp gan hoạt động tốt

Gan cũng tham gia quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể, tuy nhiên nó chỉ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ này nếu được cung cấp đủ nước. Chính vì vậy, việc uống đủ 2 lít nước mỗi ngày sẽ đóng vai trò tích cực giúp gan hoạt động tốt hơn để hạn chế chất béo tích trữ trong cơ thể, từ đó giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả.

5. Nước giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất

Uống nước giúp làm tăng tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể, từ đó giúp đốt cháy nhiều calo hơn và giúp bạn giảm cân hiệu quả. Ngược lại, nếu không cung cấp đủ nước, cơ thể bị thiếu hụt nước sẽ làm chậm lại quá trình đốt cháy chất béo.

Giảm cân an toàn

Uống nhiều nước lọc giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể

6. Nước làm săn chắc cơ bắp

Nếu cơ thể bạn thường xuyên bị thiếu nước thì dù có tập luyện kiên trì đến đâu cũng khó có được một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Chính vì vậy, để giảm cân an toàn và hiệu quả, trước tiên bạn nên bổ sung đủ nước cho cơ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook