loading...

Hội thảo

Bài tập đi thang bộ giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

21:20:15 - 02/10/2015 - admin

Tập thể dục luôn tốt cho sức khỏe, giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ngoài ra tập thể dục còn là phương pháp giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể hiệu quả. Các chuyên gia đánh giá việc tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn săn chắc từ từ, giảm lượng mỡ đều ở các vùng trên cơ thể. Bạn có thể tận dụng mọi thời gian rảnh, mọi lúc mọi nơi để tập những động tác cơ bản, nhẹ nhàng. Duy trì thói quen này sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và sở hữu thân hình đẹp. Dưới đây chúng tôi mách nhỏ bạn phương pháp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể bằng việc leo cầu thang bộ.

giam-mo-thua

Leo thang bộ giảm mỡ thừa

1. Khởi động, làm nóng

Bước lên xuống các bậc thang trong vòng 5 phút, từng bậc một. Sau đó, hãy chạy lên xuống nhanh hơn trong 2 phút. Vừa chạy, bạn vừa vỗ tay hoặc nâng một chai nước trước ngực. Lúc này, chân bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn vì hai tay bạn không giúp được gì. Sau đó, bạn bước xuống từ từ. Lúc này, các cơ đã khá căng, do đó bạn chỉ cần đi từng bước một.

2. Tăng cường độ khó để giảm cân nhanh chóng

Tập 10 lần động tác xoạc chân ngồi xổm. Đứng dang hai chân rộng bằng hông và tay để trên hông. Cong đầu gối thành góc 90 độ, sau đó thẳng lên và lặp lại.

Sau đó, hãy tập chạy lên thang nhanh trong 2 phút, chạy 2 bậc cùng một lúc, làm sao đảm bảo rằng cả bàn chân bạn đặt trên bậc thang, không nhón gót hay chỉ bằng các đầu ngón chân. Kế tiếp, bạn tập 10 động tác bước chân lên trước. Đứng hai chân dang rộng bằng hông. Chân phải giơ cao xa ra trước, cong gối, hạ hông xuống đến khi đầu gối đạt được góc 90 độ. Trở về vị trí cũ và lặp lại nhiều lần. Tập chạy lên các bậc thang lần cuối trong 2 phút và mang tạ nhỏ ở chân.

3. Thư giãn và thả lỏng

giam-mo-thua

Thư giãn và thả lỏng

Bất kỳ động tác thể dục nào sau khi tập cũng phải có thư giãn. Bạn đi chậm dần và sau đó duỗi dài các cơ bắp.

Với bài thể dục leo thang bộ đảm bảo các bộ phận trên cơ thể bạn đều được luyện tập, giúp bạn giảm mỡ đều các vùng trên cơ thể. Hãy dành thời gian mỗi ngày để tập bài tập này nhé. Hiện nay giới trẻ có xu hướng lười vận động nên thường giảm mỡ vùng bụng bằng cách thực hiện phẫu thuật hút mỡ. Phương pháp này cũng khá tốt và tiết kiệm thời gian bởi hút mỡ sử dụng ánh sáng laser lấy đi lượng mỡ thừa nhẹ nhàng không gây đau đớn. Trước khi thực hiện phương pháp này bạn hãy tham khảo kỹ dịch vụ ở các trung tâm làm đẹp để đảm bảo an toàn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook