loading...

Hội thảo

Bài tập giảm béo bụng và mỡ đùi an toàn

09:27:05 - 14/08/2014 - admin

Khoa học là những căn nguyên dẫn đến bạn bị béo bụng! Vậy làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả đây? Hãy đưa ra phuong phap giam beo bung , mỡ đùi qua bài tập giản đơn dễ thực hành dưới đây.

cach-lam-no-vong-1-tu-nhien

 Vùng mỡ thừa ở bụng và đùi là một nỗi lo âu lớn và là ”kẻ thù” đáng ghét nhất của bất kỳ chị em nào , bởi khi mỡ tích tụ ở 2 phần eo và đùi rất dễ lộ khiến thân hình trở nên xấu đi và phá hỏng những bộ cách ăn mặc nữ tính , hấp dẫn của bạn. Vùng eo ngấn mỡ và đôi chân “cột” cũng làm bạn khác giới ít nhìn tới bạn hơn và là 1 trở lực lớn hơn khi mà chính bản thân bạn mặc cảm , thiếu tự tín trong tiếp xúc với nhau nghề nghiệp và cuộc song với thân hình không mong đợi. Tuy nhiên , bạn sẽ có cach giam mo bung , mỡ đùi hiệu quả với bài tập thể dục dưới đây. Có rất nhiều bài tập để bạn có khả năng biên soạn biện pháp tập luyện , ở đây chúng ta xin giới thiệu với các bạn chỉ với 2 âm thanh và thói quen tập luyện thường xuyên , bài tập  giảm mỡ đùi ,   giảm mỡ bụng  kết hợp này sẽ giúp bạn mau chóng giảm mỡ thừa ở 2 vùng trọng yếu trên tài thể.

Động tác 1

Bước 1 : Ngồi thẳng trên thảm , 2 chân khép lại và duỗi thẳng trước mặt

Bước 2 : Co chân thẳng góc 90 độ , 2 tay để dưới đùi

Bước 3 : Dùng tay nâng đùi và chân lên cao đồng thời người ngả về phía sau , 2 chân duỗi thẳng làm nên 1 góc 90 độ so với người , trọng tâm dồn về mông.

Bước 4 : 2 tay bỏ khỏi đùi , đặt thẳng đồng thời trước mặt giữ khoảng 10 giây rồi thu lại dưới đùi và trở lại vị trí ban sơ lặp lại 20 lần mỗi lần tập nhé.

Tác dụng  : Tốt cho cột sống trước khi thực hành các âm thanh khác

Động tác 2

Bước 1 : Ngồi trên thảm , 2 chân đồng thời duỗi thẳng trước mặt , người ngả về sau tạo góc khoảng 60 độ , 2 tay chống về sau

Bước 2 : Nghiêng người sang trái dồn trọng tâm vao tay và phần mông bên trái , chân trái giữ thẳng , chân trái duỗi thẳng đồng thời đá nhẹ sang bên trái , tạo góc 90 độ so với thân.

Bước 3 : Thu chân trở về vị trí ban sơ và thực hành na ná nhưng trái chiều với bên phải thực hành khoảng 15 lần đối với mỗi bên.

 Trên đây là 2 âm thanh của bài tập giảm béo an toàn , mỡ đùi kết hợp. Để phát huy hiệu quả cao của bài tập bạn nên luyện tập thường xuyên một cách đều đặn và kiên trì

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook