loading...

Hội thảo

Bạn đã biết uống nước giảm cân đúng cách?

09:17:46 - 13/10/2013 - admin

Có thể bạn đã thử rất nhiều phương pháp giảm cân như ăn kiêng, ăn chay, thậm chí là nhịn ăn, những thật khó thể tuân thủ theo đúng các phương pháp này bởi bạn luôn trong tình trạng đói và mệt mỏi. Vậy tại sao bạn không tìm đến những phương pháp đơn giản hơn, như uống nước giảm cân chẳng hạn. Tuy nhiên uống nước cũng phải đúng cách mới đem lại được hiệu quả như mong muốn.

1. Tác dụng của uống nước giảm cân

Nước uống giảm cân

Uống nước giúp bạn giảm cân hiệu quả

Các chuyên gia cho biết uống đủ nước hàng ngày là một cách đơn giản nhất giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả. Uống nước giảm cân có thể giúp bạn kiềm chế cơn đói đồng thời tạo cảm giác no bụng, từ đó hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể trong bữa ăn và giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Bên cạnh đó, nước cũng có tác động lớn đến hàm lượng cholesterol trong cơ thể vì vậy khi bạn uống nước sẽ làm giảm cholesterol và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Nước uống giảm cân

Uống nước thường xuyên giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể

Ngoài ra, uống nước giảm cân đúng cách còn giúp làm tăng chức năng của dạ dày, giúp cho quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn đồng thời làm tăng nhiệt độ cơ thể lên khoảng 1 độ C, từ đó giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và quá trình đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh chóng.

2. Uống nước giảm cân đúng cách

Hầu hết mọi người đều có thói quen là chỉ uống nước mỗi khi cảm thấy khát. Tuy nhiên đây là một thói quen không tốt, bạn nên uống nước cả khi không cảm thấy khát để cung cấp đủ nước cho cơ thể và giúp hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh. Bạn nên tạo thói quen uống nước từ khi thức dậy, sau đó cứ 2 giờ lại uống 1 cốc nước.

Nước uống giảm cân

Uống nước đúng cách giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả

Vào buổi sáng sớm, sau khi thức dậy khoảng 10 phút là thời điểm giảm cân tốt nhất nên bạn hãy uống 1 cốc nước ấm để giúp thanh lọc cơ thể.

Đặc biệt, để uống nước giảm cân nhanh, bạn nên uống 1 cốc nước trước mỗi bữa ăn để làm giảm cảm giác thèm ăn và tạo cảm giác no trước bữa ăn. Cách làm này sẽ giúp bạn không tiêu thụ quá nhiều năng lượng thừa, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook