loading...

Hội thảo

Các bài tập thể dục giảm cân đơn giản mà hiệu quả

18:08:56 - 24/10/2013 - admin

Bên cạnh việc lên thực đơn ăn uống phù hợp thì tập thể dục giảm cân cũng là một trong các cách hữu hiệu nhất giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Để có được một thân hình lý tưởng, khỏe mạnh, không béo phì thì bạn hãy áp dụng các bài thể dục như gợi ý dưới đây:

Nhảy dây

Nhiều người không tin rằng nhảy dây là một trong các bài tập thể dục giảm cân nhanh chóng, đặc biệt là ở các bạn có vòng 2 quá khổ. Song điều này lại đúng như vậy. Bởi nhảy dây là hình thức vận động toàn thân một cách hoàn hảo nhất, đặc biệt là sự kết hợp nhịp nhàng giữa tay và chân. Hơn nữa, tốc độ nhảy dây nhanh hoặc kéo dài sẽ khiến cơ thể nóng lên nhanh chóng và giúp giảm lượng mỡ vùng bụng khá hiệu quả.

The-duc-giam-can-1

Nhảy dây giúp giảm cân

Bài tập gập bụng

Tư thế tập thể dục giảm cân từ cách gập bụng sẽ rất có lợi cho những người có vòng eo “quá khổ”. Cách làm như sau: Bạn đưa hai tay ra đằng sau gáy, duỗi thẳng 2 chân và sau đó đẩy cơ thể về phía trước theo hướng ngồi dậy. Chú ý chân vẫn duỗi thẳng và hai tay từ từ đưa về phía trước. Kéo căng cơ thể cho đến khi mặt cúi xuống, hai tay chạm với chân. Giữ nguyên tư thế này khoảng 30s, sau đó lặp lại khoảng 20 lần trong ngày bạn sẽ thấy có hiệu quả rõ rệt trong việc giảm mỡ bụng.

The-duc-giam-can-2

Bài tập gập bụng giúp giảm cân

Chống đẩy ( hít đất)

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng bài tập thể dục giảm cân bằng phương pháp chống đẩy cũng rất tốt. Bởi việc chống đẩy thường xuyên khoảng 15- 20 lần/ngày sẽ giúp săn chắc cơ bụng, giảm cân hiệu quả, đồng thời khiến tinh thần sảng khoái và cơ thể dẻo dai hơn.

The-duc-giam-can-3

Chống đẩy giúp giảm cân nhanh

Song nếu không có thời gian để áp dụng các bài tập thể dục giảm cân thì việc dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, leo cầu thang hoặc vận động thường xuyên như đi bộ, đi xe đạp cũng là một phương pháp giảm cân rất tốt.

N.A

  • >> Bài tập thể dục giảm cân - Khoa học - An toàn

  • >> Bài tập giảm mỡ bụng - Hiệu quả nhanh

  • >> Tập thể dục giảm cân - Khoa học, Hiệu quả nhanh

  • >> Giảm cân - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook