loading...

Hội thảo

Các bài tập về cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả

09:45:56 - 14/08/2014 - admin

Vòng eo thon gọn , cơ bụng săn chắc đó là niềm ước mong của rất nhiều người , không chỉ tốt cho sức khỏe , vóc dáng mà còn tốt cho hạnh phúc gia đình. Vì thế , nếu bạn có vòng eo ngấn mỡ thì nên mau chóng lấy lại vóc dáng với các bài tập   về cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả với những “ bài tập dễ như ăn kẹo

3 bài tập  dễ như ăn kẹo  dưới đây sẽ giúp bạn Bền vững lại các vòng eo , vòng mông , đùi được săn chắc hơn. Bạn nên thực hành chúng 30 phút mỗi ngày và chỉ sau một thời kì bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ tới của những bài tập này đấy!

bai-tap-giam-beo-bung-nhanh-nhat-3

Bài tập thứ 1: Tập săn chắc cơ bụng

Chống tay
nằm bụng xuống dưới xuống sàn sao cho tất cả thân thể tựa lên hai cánh tay , duỗi thẳng chân.
thân hình bạn phải nằm trên một đường thẳng.
Giữ thẳng lưng và mông , đồng thời hóp bụng lại.
Giữ phong thái này khoảng 15 giây. Sau thời gian ấy , nghỉ 5 giây bằng cách hạ gối xuống sàn. Thực hành 10 lần.

Gập người chữ V

Nằm nghiêng về phía bên trái của bạn sao cho chân làm nên 1 góc 30 độ với hông.
Xuôi tay trái xuống sàn. Đặt tay mặt ra sau đầu.
Nâng chân trái lên khỏi mặt sàn , nhấc người lên hướng về phía chân , từ từ trở về vị trí ban đầu.
thực hành 25 lần cho mỗi bên.

Xoay tất cả thân thể
nằm lưng xuống dưới , đưa hai tay thẳng qua khỏi đầu , duỗi thẳng chân.
Co bụng lại , nâng vai và chân lên cách mặt sàn 15cm. Giữ nguyên phong thái trong 15 giây.
sau thời gian ấy , lật người úp xuống nhưng vẫn giữ cho vai và chân cách sàn như thể bạn đang bay.
Giữ phong thái 15 giây rồi xoay người lại. Thực hành 5 đến 6 lần.
Nâng chân
nằm lưng xuống dưới trên sàn , hai tay xuôi theo thân , chân co lên sao cho đầu gối hướng ra ngoài còn lòng bàn chân thì chạm nhau.
Vẫn giữ phong thái này , từ từ nâng chân lên đến khi mũi bàn chân hướng thẳng lên trần và hông cách mặt sàn.
Từ từ trở về phong thái ban sơ. Thực hành 15 đến 25 lần.

Bài tập thứ 2: Tập yoga
thời kì tốt nhất để thực hành các âm thanh Yoga này là buổi sáng sớm khi vừa thức dậy , chưa ăn sáng chính là thời khắc tốt nhất để tập luyện Yoga do bấy chừ là giai đoạn không khí trong lành…. Có khả năng thực hành trong phòng riêng hoặc ngoài vườn thoáng , không khí trong lành. Nên Dự bị tấm lót trước khi tập , tấm lót mền sẽ tạo cảm giác êm ái cho người tập.
Bước 1:  Ngồi thẳng lưng , duỗi thẳng hai chân. Hai tay vươn về trước chạm mắt cá chân trái , đầu dần cúi xuống chạm bắp tay , thư giãn và hít thở sâu , sau thời gian ấy dần dần thả lỏng.

Bước 2:  Nằm ngửa trên đệm , hai tay đặt hai bên người , hai chân duỗi thẳng , góngh khép lại , đầu ngón chân căng. Ý thức tập trung vào bụng , hít vào , hai chân đồng thời nâng lên 45 độ , dừng lại đình chỉ , giữ hít thở tự nhiên. Hít vào , hai tay , hai chân đồng thời hạ xuống 15 độ , dừng lại đình chỉ , giữ hít thở tự nhiên.
Bước 3:  Tư thế ngồi , thân hình thẳng , hai tay đưa ra sau người , chống đất , đều ngón của bàn tay hướng về trước. Co đầu gối , thu mông , bắp chuối thu về , tự nhiên đẩy mông lên , đầy thân hình lên đồng thời với mắt đất , mắt nhìn lên trên , giữ phong thái này hít thở 2-3 nhịp , buông lỏng hạ xuống.
Bước 4 : trên tài sở của phong thái ở âm thanh trước , duỗi thẳng hai chân , ngón chân căng , mông đẩy lên , thu gọn mông , cằm hướng về trần nhà , gắng gổ để thân hình ở dạng đường thẳng , giữ phong thái này hít thở 2-3 nhịp , buông lỏng , mông hạ xuống , đều trở về phong thái cân bằng.

Bài tập thứ 3: Lắc Vòng
Lắc vòng  là môn thể thao dành cho phái nữ được đang được rất nhiều bạn gái yêu thích và quan hoài , không chỉ tác động trực tiếp đến lớp mỡ ở phần bụng mà thân hình còn trở nên uyển chuyển , duyên dáng hơn rất nhiều.
Cánh tay và ngực của bạn được duy trì trong thể trạng tốt khi lắc vòng. Để giữ được vòng , cánh tay của bạn sẽ căng lên trong thể trạng cân bằng của thân hình và bạn phải thường xuyên thực hành âm thanh này khi tập với cường độ cao. Bên cạnh đó , khi đeo vòng vào tay và bắt đầu lắc , đồng thời sửa đổi tốc độ nhanh chậm tùy theo ý muốn , có khả năng giảm béo cho cánh tay và ngực của bạn , giúp nó thon gọn và săn chắc hơn.

Bài tập lắc vòng  đa dạng , không chỉ kết hợp để có cánh tay thon gọn mà còn giúp săn chắc cơ bụng. Bạn nên thực hành từ 4 phút đến 5 phút cho mỗi phần tập luyện. Để tăng hiệu quả của bài tập này trong việc giảm béo nhanh , bạn cần duy trì tập luyện thường xuyên , đều đặn , không đứt quãng. Lắc vòng với véc tơ vận tốc tức thời đều , đồng thời sử dụng loại vòng có kích tấc vừa với thân hình và không quá nặng. Mỗi lần tập không nên quá từ 15-20 phút bạn nên chia thành nhiều lần tập trong ngày , tổng thời kì tập luyện trong ngày không được quá 1.5 tiếng.

Gợi ý xem thêm:

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook