loading...

Hội thảo

CÁC CÁCH GIẢM BÉO BỤNG BẰNG MẬT ONG

09:51:47 - 31/12/2014 - admin

Có rất nhiều bạn cũng muốn giảm béo bằng mật ong . Và nếu bạn cũng đang có ý định giảm béo bằng sản phẩm này thì nên tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Trị mụn bằng mật ong

CÁC CÁCH  GIẢM BÉO BỤNG BẰNG MẬT ONG

Có nhiều cách giảm béo bụng từ mật ong

Có rất nhiều cách sử dụng mật ong để giảm béo bụng mà nhiều người đã vận dụng như: phối hợp mật ong với nước chanh và nước ấm và uống vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy để thanh trừ đường ruột và giảm béo. Cũng có người thì lại phối hợp mật ong với bột quế và nước ấm để uống khi đói nhằm giảm cảm giác thèm ăn , do đó giảm béo chóng vánh. Lại có người chọn cách giảm béo bụng nhanh nhất bằng mật ong đơn giản nhất là pha mật ong với nước ấm để lượng lipid vùng bụng lâu ngày đã chuyển thành mỡ được chuyển hóa nhanh hơn.

NHỮNG LƯU Ý KHI GIẢM BÉO BỤNG BẰNG MẬT ONG

Mật ong phối hợp với bột quế có thể giảm béo

Giảm béo bằng mật ong có thể Tiếng tăm tốt nhưng nếu bạn đang có ý định giảm béo an toàn cách này thì nên để ý những điều sau:

  tuyệt đối không pha mật ong với nước sôi nóng hoặc nấu mật ong ở nhiệt độ cao bởi  mật ong nếu làm nóng ở nhiệt độ không thích hợp sẽ làm cho dưỡng chất trong mật ong bị phá hỏng nghiêm trọng , khi đó sẽ làm cho các chất xúc tác trong mật ong mất đi.

Giảm béo bụng từ mật ong cần đúng cách

– Mặt khác , khi sử dụng mật ong để giảm cân , bạn không nên thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm trọng lượng vì khi cơ thể không được cung cấp bĩ bàng năng lượng ( bao gồm năng lượng , vitamin , khoáng vật , chất xơ ) thì hệ thống miễn dịch của bạn sẽ trở thành yếu kém. Khi đó , việc   giảm cân không Thành tựu mà cơ thể của bạn có thể còn bị suy nhược.

Trên đây là những lưu ý khi giảm béo bụng bằng mật ong . Hy vọng đây sẽ là những thông báo bổ ích cho những ai đang và sẽ cố ý định giảm béo bằng mật ong. Ngoài ra , nếu bạn không tự tin giảm béo bằng cách này thì có thể giảm béo bằng công nghệ Slim Body nhé!

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook