loading...

Hội thảo

Cách giảm béo mặt nhanh và hiệu quả nhất

13:31:42 - 16/08/2014 - admin

Cách giảm béo mặt nhanh và hiệu quả nhất hiện nay bằng công nghệ Laser S-Lipick. Với khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh nhất chỉ sau một lần chữa trị , cho vùng mặt trở nên thon gọn hơn. Đặc biệt , sau khi loại bỏ thực hiện toàn diện và hoàn toàn lượng mỡ dư dật , sóng Laser S-Lipick tiếp tục làm săn chắc vùng da , giúp da căng mịn , nhanh nhẹn tự nhiên.

ngua-vung-kin

Cách giảm béo mặt nhanh và hiệu quả nhất bằng Laser S-Lipick

 Căn nguyên béo mặt , nọng cằm

Theo các bác sĩ chuyên khoa của cảm biết cái đẹp viện Kangnam thì có nhiều căn nguyên dẫn đến bị béo vùng cằm , mặt. Trong đó , phổ quát nhất là 2 căn nguyên dưới đây:

- Béo mặt do phù nề nước là do chế độ ăn uống không khoa học , căn nguyên là do ăn quá nhiều muối , uống các chất kích thích chứa cồn…  gây nên hiện tượng tích nước vùng cằm mặt. Với những căn nguyên này thì chỉ cần sửa đổi lại chế độ ăn uống là có khả năng cải thiện được hình dạng khuôn mặt.

- Béo mặt do tàng trữ mỡ thừa.  Những đồ ăn có chất béo , chứa nhiều đường chính là căn nguyên gây béo mặt. Không giống như tích nước , tích mỡ rất khó loại bỏ. Khi mỡ bị tích dồn lại thành những thành vách dày , lâu dần theo thời kì sẽ trở nên những tế bào thành cứng , kết liên chặt , khó lòng phá bỏ.

Với tình trạng tích tụ mỡ thừa nơi nọng cằm , mặt khó có khả năng loại bỏ nếu dùng các biện pháp thông thường như tập luyện , giảm ăn.

Cách giảm béo mặt nhanh và hiệu quả bằng công nghệ Laser S-Lipick

giá như các  cách làm giảm mỡ mặt  thông thường không những không giảm béo thực hiện toàn diện và hoàn toàn , da bị chảy xệ sau khi lượng mỡ thừa được loại bỏ , mỡ dễ dàng tích tụ trở lại do chúng chỉ bị hóa lỏng thành dạng dầu… thì công nghệ Laser S-Lipick lại giúp giảm mỡ thực hiện toàn diện và hoàn toàn , kết quả yên ổn lâu dài , mỡ không tích tụ trở lại , đồng thời làn da cũng săn chắc , nhanh nhẹn hơn.

Quy trình giảm béo mặt , cằm bằng Laser S-Lipick

Tại cảm biết cái đẹp viện Kangnam , các bác sĩ tiến hành giảm mỡ theo một quy trình chuẩn , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho khách hàng cả trước , trong và sau giảm mỡ.

Bước 1: tham vấn , khoanh vùng mỡ thừa

đi hàng đầu , các bác sĩ nắm bắt tình trạng mỡ thừa của khách hàng phê chuẩn việc nắm bắt ước vọng và khoanh vùng mỡ thừa của khách hàng , sau thời gian ấy tham vấn liệu trình giảm mỡ ăn nhập với từng khách hàng cụ thể.

Bước 2: Xét nghiệm , siêu thanh

Để đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho khách hàng cả trước , trong và sau khi giảm mỡ , các bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm , siêu ân cần thiết. Qua đó nắm bắt thế trạng của mỗi người , và nắm bắt tình trạng mỡ thừa tại vùng giảm mỡ , từ đó có hướng giảm mỡ ăn nhập , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả.

Bước 3: bất tỉnh nhân sự

Bước 4: Tiến hành giảm béo mặt bằng  Laser S-Lipick

bác sĩ sắp xếp bước sóng Laser S-Lipick ăn nhập , tác động trực tiếp vào vùng giảm mỡ , loại bỏ tế bào mỡ , màng mỡ , đánh gẫy liên kế của các mô mỡ , hóa lỏng mỡ thừa trong cơ thể; sau thời gian ấy dùng ống hút chuyên dụng đưa mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Qua đó , vừa giúp loại bỏ mỡ thực hiện toàn diện và hoàn toàn , đồng thời duy trì kết quả lâu dài , không cho mỡ tích tụ trở lại.

Cách giảm béo mặt hiệu quả  bằng Laser S-Lipick được thực hành nhẹ nhõm , nhanh chóng , không gây đớn đau và không để lại sẹo sau khi giảm mỡ

Bước 5: Làm săn chắc vùng da

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa , bác sĩ chữa trị sẽ sắp xếp bước sóng , tiến hành sắp đặt lại các collagen dưới da , giúp bề mặt da trở nên săn chắc , căng mịn và khỏe mạnh hơn.

Chỉ với 60 phút giảm béo mặt hiệu quả , tuốt lượng mỡ thừa tại vùng nọng cằm , mặt được loại bỏ thực hiện toàn diện và hoàn toàn , da vùng giảm mỡ cũng trở nên săn chắc , khỏe mạnh hơn.

Gợi ý xem thêm:

 

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook