loading...

Hội thảo

Cách hút mỡ không phẫu thuật bằng phương pháp nội soi

08:18:48 - 20/12/2016 - admin

Hút mỡ không phẫu thuật, giải pháp cứu cánh đánh bay mỡ thừa trong cơ thể nhanh chóng, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại vóc dáng “đồng hồ cát” nếu áp dụng đúng phương pháp điều trị. Và hiện nay, hút mỡ bụng nội soi 3D Lipo Plus là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

hut-mo-khong-can-phau-thuat

Hút mỡ không phẫu thuật bằng phương pháp nội soi

Hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp chị em giảm mỡ bụng nhanh chóng, lấy lại vóc dáng “đồng hồ cát” ngay sau 1 lần thực hiện.

3D Lipo Plus là công nghệ được Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, đưa vào ứng dụng trong chiến dịch giảm béo cho người dân Mỹ. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả, thực hiện giảm béo nhanh chóng, không biến chứng cho mọi vị trí trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng.

hut-mo-khong-can-phau-thuat-2

Hút mỡ bụng không phẫu thuật nội soi 3D Lipo Plus

Cơ chế hoạt động hút mỡ 3D Lipo Plus hoạt động theo phương thức: Nguồn năng lượng mạnh mẽ lên đến 1064nm cùng đầu thiết bị nội soi, camera sẽ được đưa vào bên trong cơ thể chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên thành bụng. Nguồn năng lượng này có khả năng nhận biết, hóa lỏng toàn bộ liên kết mô mỡ thừa gắn kết chặt chẽ với nhau và loại bỏ chúng triệt để ra ngoài.

Hiệu quả hút mỡ bụng nội soi 3D Lipo Plus  đánh tan mỡ bụng đạt đến 95%, bạn sẽ có ngay vòng eo thon đồng hồ cát chỉ sau 1 lần thực hiện. Bên cạnh đó, 3D Lipo Plus còn giúp sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc bề mặt da, vì vậy sau khi hút mỡ, ngoài vòng eo thon, săn chắc với số đo như ý thì da cũng săn chắc, phẳng mịn, khỏe đẹp tự nhiên.

An toàn, không biến chứng, không cần thực hiện nhiều lần, hiệu quả đến 95%, da săn chắc, phẳng mịn là những ưu điểm cơ bản từ công nghệ hút mỡ nội soi 3D Lipo Plus. Bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900.6499 để được các chuyên gia thẩm mỹ dáng tại thẩm mỹ viện Đông Á tư vấn, giúp bạn có vóc dáng chuẩn, cùng số đo như ý chỉ sau 1 lần thực hiện.

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook