loading...

Hội thảo

Chế độ ăn giảm béo hiệu quả với trái cây trong 3 ngày

22:29:41 - 14/11/2013 - admin

Để giúp chị em phụ nữ nhanh chóng sở hữu một thân hình cân đối và quyến rũ, một chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng người Mỹ – ông Jay Robb đã sáng lập ra chế độ ăn giảm béo hiệu quả với trái cây trong 3 ngày.

Chuyên gia dinh dưỡng này cho biết trong suốt 3 ngày liền ăn trái cây giảm cân, cơ thể bạn sẽ được giải phóng khỏi gánh nặng tiêu hóa các loại thức ăn giàu đạm hay các thực phẩm giàu năng lượng khác. Bên cạnh đó, các loại trái cây giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất sẽ giúp làm sạch cơ thể và duy trì một sức khỏe tốt. Phương pháp giảm béo này gồm việc ăn trái cây cứ mỗi hai giờ một lần kết hợp với sinh tố protein, ăn rau củ và những loại protein nạc.

Chế độ ăn giảm béo

Chế độ ăn giảm béo hiệu quả với hoa quả

Dưới đây là chế độ ăn giảm béo nhanh trong 3 ngày mà Jay Robb đã thiết lập và thực sự hiệu quả nó mang lại rất đáng ngạc nhiên.

Ngày 1:

Trong ngày đầu tiên, bạn cần tập làm quen và thích nghi dần với chế độ ăn thay đổi đột ngột này. Bạn sẽ bắt đầu ngày mới với 1 cốc sinh tố protein vào lúc 8 giờ sáng. Sau đó, trong suốt thời gian từ 8h sáng đến 6h chiều bạn chỉ được phép uống sinh tố protein, cứ cách 2 giờ uống 1 cốc.

Một cốc sinh tố protein lý tưởng theo Jay Robb có trọng lượng khoảng 170g và không được chữa các chất như đường fructose, aspartame, đường, đường mía, canxi casenate, casein, matri casenate, kali acesulfame,…

Chế độ ăn giảm béo

Trong ngày đầu tiên bạn nên uống nhiều sinh tố protein

Để chế độ ăn giảm béo này đem lại hiệu quả cao, bạn nên ăn tối trước 7h, tối nhất là nên ăn lúc 6h chiều với khẩu phần ăn gồm 1 đĩa rau sống trộn với chanh và dầu oliu cùng với 2-3 lòng trắng trứng hoặc 1-2 lạng thịt nạc.

Ngày thứ 2 và 3:

Sau khi trải qua ngày thứ nhất để cơ thể làm quen với chế độ ăn kiêng với trái cây thì sang ngày thứ 2 và thứ 3 mới thực sự là quãng thời gian giảm béo thực sự của bạn. Trong 2 ngày này, cứ cách 2 giờ bạn hãy ăn một khẩu phần ăn với trái cây tươi và uống 1 cốc nước lọc.

Chế độ ăn giảm béo

Các loại trái cây giàu chất xơ và vitamin giúp bạn giảm béo nhanh và hiệu quả

Còn bữa tối cũng nên ăn tầm 6h chiều với các món salad rau trộn nước nước cốt chanh và dầu oliu. Tùy vào ý thích và khẩu vị của mình mà bạn có thể chọn các rau xanh tốt nhất như rau cải, bông cải xanh, rau muống,…

Hãy kiên trì áp dụng chế độ ăn giảm béo trên mỗi tuần trong 12 tuần liên tiếp nếu bạn muốn sở hữu một thân hình cân đối và thon gọn.

Xem thêm

==>> Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không cần ăn kiêng

==>> Giảm mỡ bụng cho nam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook