Hội thảo

Chia sẻ bạn đọc cách giảm mỡ bụng hữu hiệu từ khoai tây

11:07:05 - 14/01/2015 - admin

Trên cơ thể thì mỡ bụng được đánh giá là một trong những nơi khó đánh bay nhất . Có rất nhiều chị em còn đang loay hoay không biết áp dụng cách nào để có thể đánh bay lớp mỡ bụng cứng đầu đó.Chúng tôi hiểu được những khó khăn của bạn và muốn chia sẻ đến bạn đọc cách giảm mỡ bụng hữu hiệu.

tam-trang1

Giảm mỡ bụng bằng cách nào với khoai tây để lạnh

Quá khứ , bạn phải từ bỏ món khoai tây chỉ vì đang muốn giảm béo . Nhưng bạn có biết rằng , chế biến khoai tây trong các món ăn lạnh như salad lại có tác dụng loại bỏ mỡ thừa nên cũng có tác dụng giúp bạn giảm cân.

Khi khoai tây được giữ lạnh , nó sẽ tạo ra tinh thể có thuộc tính kháng tinh bột. Tinh thể kháng tinh bột là một thành phần của chất xơ có tác dụng thông báo cho cơ thể sản xuất ra 2 hormone có nhiệm vụ làm giảm cảm giác đói. Không chỉ vậy , tinh thể kháng tinh bột còn giúp cơ thể chuyển hóa lipid thành chất đốt cung Đem cho các hoạt động chứ không phải lưu trữ nó trong các tế bào mỡ. Chính vì thế , khoai tây để lạnh sẽ cho bạn phuong phap giam beo và hiệu quả.

Giảm mỡ bụng với dầu rum

sl-1

Giảm mỡ bụng bằng cách nào  với dầu rum? Dầu cây rum là một thành phần được sử dụng phổ biến trong món salad. Trong dầu cây rum có chứa axit linoleic – một loại axit béo omega-6 có thể có tác dụng làm tăng quá trình trao đổi chất và tiêu hóa hết lượng thức ăn vào cơ thể , hạn chế tình trạng lưu trữ lipid. Nhiều Học hỏi đã cho thấy rằng tiêu thụ một hoặc hai muỗng canh dầu rum hàng ngày có thể giúp tăng tốc độ loại bỏ lipid bụng như bạn mong muốn.

Cách giảm béo nào cũng đòi hỏi phải đầu tư thời gian và công sức. Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể tham khảo thêm về công nghệ giảm mỡ 3D Lipo. Đây là công nghệ giam mo bung hàng đầu Hoa Kỳ , không sử dụng giải phẫu đau đớn , truân hiểm , không xâm lấn và ảnh hưởng các vùng da xung quanh. Công nghệ này là sự phối hợp hoàn hảo giữa nhiều kỹ thuật và thiết bị hiện đại thông minh tích hợp trên cùng hệ thống cho quá trình giảm mỡ an toàn và hiệu quả.

Công nghệ 3D Lipo giúp loại khỏi 90%- 95% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể , song song giúp tái cấu trúc hệ thống da , tạo vòng eo cân đối như ý muốn và tăng sinh collagen , làm vùng da điều trị trở thành Vẻ sáng bóng và săn chắc hơn.

GỢI Ý XEM THÊM:

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook