loading...

Hội thảo

Chia sẻ bí quyết giảm cân sau khi sinh hiệu quả với bí xanh

23:18:12 - 28/09/2013 - admin

Cũng giống như bao chị em phụ nữ khác, sau khi sinh đứa con đầu lòng thân hình tôi như phát phì, khác một trời một vực so với dáng người chuẩn trước kia. Nhưng thật may mắn, chỉ với bí xanh và quả dứa theo kinh nghiệm truyền lại của đứa bạn thân mà hiện nay tôi đã lấy lại được thân hình thon gọn sau 3 tháng kiên trì. Tôi cũng xin chia sẻ bí quyết giảm cân sau khi sinh hiệu quả với bí xanh để các bạn có thể tham khảo.

Giảm cân sau khi sinh

Giảm cân sau khi sinh hiệu quả với bí xanh

Sau khi cai sữa cu Tí được gần 1 tháng thì bạn tôi bày cho cách giảm cân sau khi sinh rất đơn giản, chỉ cần ăn ít cơm, ăn nhiều dứa và bí xanh. Vì chán ngấy với thân hình sộ sệ này nên tôi cứ răm rắp làm theo nhưng chỉ được vài ngày là thấy chán và khó ăn vì bí xanh thì nhạt mà dứa lại quá ngọt, ăn nhiều dễ bị rát lưỡi. Tuy nhiên, tôi không thể bỏ cuộc được nên đã nghĩ ra cách làm sinh tố dứa và bí xanh thay vì ăn như bình thường. Ấy vậy mà món sinh tố này vừa ngon, dễ uống lại mát. Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy làn da của mình cũng được cải thiện đáng kể.

Giảm cân sau khi sinh

Sinh tố bí xanh và dứa vừa ngon lại dễ uống

Trên thực tế, loại đồ uống này cũng đã được khoa học kiểm chứng rồi nên tôi cảm thấy rất an toàn khi sử dụng. Bí xanh thuộc họ bầu bí, có vị ngọt, tính hàn, lành tính, có tác dụng kiện tỳ, tiên thủy, ích khí. Ăn bí xanh thường xuyên sẽ giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, từ đó giúp giảm cân sau khi sinh hiệu quả. Bên cạnh đó, bí xanh còn không chứa chất béo đồng thời lại có chứa hợp chất hóa học hyterin – caperic có khả năng khống chế quá trình chuyển hóa đường thành mỡ, từ đó ngăn chặn tình trạng tích mỡ thừa, chống tăng cân và béo phì rất tốt.

Còn dứa với hàm lượng Bromelin lớn, đây là một loại enzym giúp thủy phân protein thành các axit amin, hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa và phân giải lượng calo thừa trong cơ thể.

Giảm cân sau khi sinh

Dứa khi kết hợp với bí xanh giúp bạn giảm cân sau khi sinh hiệu quả

Tôi duy trì thói quen uống 1 cốc sinh tố bí xanh và dứa trước bữa ăn mỗi ngày và hiệu quả đã làm cho tôi quá bất ngờ. Chỉ sau 1 tháng đầu tôi đã giảm được 2kg và cho đến nay tôi đã áp dụng được 3 tháng, thân hình tôi đã trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà tôi càng tin tưởng vào phương pháp giảm cân sau khi sinh này và tôi sẽ áp dụng cho đến khi lấy lại được thân hình như mong muốn.

Chị em phụ nữ nào mà sau sinh gặp phải tình trạng thừa cân như tôi thì hãy thử áp dụng nhé, phương pháp này vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà nó mang lại đấy.

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook