loading...

Hội thảo

Có nên giảm cân bằng giấm?

21:58:36 - 17/10/2013 - admin

Để giảm cân cấp tốc nhiều chị em phụ nữ không ngại ngần sử dụng các phương pháp giảm cân có thể gây hại cho sức khỏe như giảm cân bằng giấm. Mặc dù có thể giúp bạn giảm cân nhưng lại dẫn tới những hậu quả khó lường cho cơ thể, nhẹ thì chán ăn, ợ chua, cơ thể mệt mỏi, còn nặng hơn có thể dẫn tới loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa và gây suy nhược cơ thể.

Giảm cân bằng giấm

Giảm cân bằng giấm là phương pháp giảm cân không tốt cho sức khỏe

Giấm ăn là một trong các loại gia vị thường được sử dụng trong việc chế biến thức ăn. Giấm được sản xuất từ quá trình axetyl hóa rượu etylic thành axit axetic dưới tác dụng của enzym oxy hóa của 1 loại chủng vi khuẩn đặc biệt. Nếu bạn sử dụng để làm gia vị thì không có hại cho cơ thể nhưng nếu dùng quá nhiều cho mục đích giảm béo cấp tốc thì lại không hề tốt chút nào.

Giấm ăn là axit axetic khi nạp vào cơ thể với một lượng liên tục trong một thời gian sẽ khiến cho đường ruột và dạ dày bị bào mòn đồng thời nó còn giết chết các men tiêu hóa, làm cho bạn không còn cảm giác muốn ăn và chán ăn. Do đó, giảm béo nhanh bằng giấm sẽ dễ dẫn tới ngộ độc, hại dạ dày, phổi, thận và khiến cho cơ thể không còn hấp thụ được chất dinh dưỡng được nữa.

Giảm cân bằng giấm

Nhiều người truyền tai nhau bí quyết giảm cân bằng giấm

Từ đó cũng sẽ giúp bạn gầy đi nhanh chóng tuy nhiên thân hình gầy gộc này còn đi liền với nhiều bệnh tật khác, nhẹ thì ợ chua, chán ăn, cơ thể mệt mỏi, còn nặng hơn có thể dẫn tới loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa và gây suy nhược cơ thể. Không những vậy, từ khi giảm cân bằng giấm xong cơ thể bạn sẽ yếu dần và khó có cơ hội phục hồi trở lại. Trên thực tế đã có một số trường hợp bị bục dạ dày vì giảm cân bằng giấm.

Giảm cân bằng giấm

Uống giấm giảm cân dễ gây viêm loét dạ dày

Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn dù muốn giảm cân cấp tốc thì cũng không nên lựa chọn phương pháp giảm cân bằng giấm. Nếu bạn đã lỡ dùng thì nên dừng lại ngay để tránh các tác hại đến sức khỏe. Thay vào đó, bạn nên duy trì một chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý, vừa giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh vừa giúp giảm cân an toàn và hiệu quả.

Xem thêm

==>> Cách giảm béo bụng nhanh nhất

==>> Giảm mỡ bụng bằng Công nghệ hiện đại nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook