loading...

Hội thảo

Giảm béo bụng với công nghệ hủy mỡ BodyLase

11:15:53 - 16/08/2014 - admin

Giảm béo bụng – Không chỉ có mong muốn giảm thiểu mỡ thừa vòng 2, nhiều phụ nữ sau sinh còn khao khát muốn loại bỏ hoàn toàn hiện tượng da bụng nhăn nheo chảy xệ. Và công nghệ hủy mỡ Body Laser hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Nhu cầu tiêu mỡ, giãn cơ bụng

Giảm béo bụng dứoi

Sinh xong, nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng mỡ thừa vòng 2 nhiều và da nhăn nheo.

Sau thời gian dài mang thai và làm mẹ, các tổ chức da vùng bụng sẽ bị tổn thương nặng, cơ bụng chùng nhão, mỡ nhiều, chảy xệ không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến nhiều chị em tự ti khi lựa chọn trang phục. Nhiều chị em cố gắng ăn kiêng để giảm mỡ bụng tuy nhiên đây là cach giam beo bung thiếu khoa học, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Một số khác lựa chọn phương pháp giảm béo an toàn hơn là lắc vòng, tập thể dục, tuy nhiên giải pháp này lại đòi hỏi thời gian và tính kiên nhẫn.

Phương pháp tiêu mỡ giãn cơ bụng

Để rút ngắn thời gian và có thể giảm mỡ bụng, làm săn chắc vòng 2 hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách giảm béo bụng nhanh nhất, làm săn chắc da cho phụ nữ sau khi sinh bằng công nghệ hủy mỡ Body Laser có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.

cách giảm béo bụng hiệu quả

Body Laser là công nghệ hủy mỡ giảm thiểu tối đa thời gian và hiệu quả, an toàn.

Body Laser là công nghệ hủy mỡ bụng ứng dụng thế hệ laser mới nhất hiện nay. Chùm sóng laser cao tần tác động trực tiếp vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, đốt nóng và phá hủy hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể.

Bên cạnh tác dụng giảm mỡ bụng đó, sóng Laser còn có tác dụng kéo căng các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ tại vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo đồng thời giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị để làm săn chắc và căng mịn da, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm và chảy xệ của các phương pháp giảm mỡ bụng khác.

Vòng 2 nhỏ gọn săn chắc chỉ sau 1 h đồng hồ điều trị với Body Laser.

Body Laser là công nghệ giảm mỡ thừa ở những vùng mỡ khó giảm như vùng bụng và mang lại hiệu quả cao, rất thích hợp cho đối tượng phụ nữ sau khi sinh. Chỉ sau 1 lần điều trị giảm mỡ bụng sau sinh duy nhẩt, vùng bụng dưới của chị em sẽ trở lại trạng thái ổn định nhỏ gọn và săn chắc. Quan trọng hơn là bề mặt da vẫn săn chắc và mịn màng và tình trạng da thừa, chùng nhão biến mất.

Gợi ý xem thêm:

 

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook