Hội thảo

Giảm cân trong tuần với trái nho

14:25:00 - 05/10/2015 - admin

Nho là một loại trái cây chứa hàm lượng vitamin A, C, B6 canxi, kali… rất cao. Chính vì vậy nho là loại quả được rất nhiều người ưa thích và giảm cân trong tuần với nho là phương pháp giảm cân cách hiệu quả.

>> Những bài tập yoga giảm cân

>> Thực đơn giảm cân nhanh nhất

nho tươi

nho tươi có tác dụng giảm cân

1. Giảm cân trong tuần với nho

Trong các biện pháp để giảm cân nhanh thì có lẽ giảm cân trong tuần với nho là  phương pháp giảm béo đơn giản nhất, bạn chỉ cần ăn nho và uống nước trong vòng một tuần, phương pháp này sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể mà bạn không cần ăn thêm bất cứ một thức ăn nào khác. Nếu trong trường hợp bạn thấy chưa đủ thì có thể ăn thêm kẹo nho. Sau một tuần bạn sẽ thấy hiệu quả một cách đáng ngạc nhiên.

nho rất giàu vitamin có lợi cho sức khỏe

nho rất giàu vitamin có lợi cho sức khỏe

Bên cạnh việc ăn nho để duy trì năng lượng cho cơ thể bạn hãy lưu ý cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể để giúp thúc đẩy quá trình lưu thông và trao đổi chất trong cơ thể và thải chất độc ra ngoài.

2. Giảm cân hiệu quả với vỏ nho

Trong vỏ nho rất giàu polyphenol, tannin, anthocyanins và resveratrol là những chất có tác dụng giúp cơ thể thải độc ra ngoài. Chính vì vậy, vỏ nho có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả mà nhiều người chưa biết đến. Các chất trong vỏ nho sẽ giúp tiêu hao nhiệt lượng trong cơ thể, hạn chế việc tăng cân và có tác dụng giảm cân hiệu quả.

nho đen

nho đen giảm cân rất hiệu quả

Giảm cân trong tuần với nho bằng cách mỗi ngày bạn hãy ăn một ít vỏ nho sẽ giúp cơ thể phân giải nhanh chóng chất béo ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, nho là loại thực phẩm hay ướp chất bảo quản, bụi bẩn, vì vậy để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ngộ độc và ảnh hưởng tới sức khỏe trước khi ăn trái nho bạn cần phải ngâm và rửa thật sạch với nước muối.

 C.T.T.H

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook