loading...

Hội thảo

Giảm mỡ bụng an toàn và nhanh chóng

09:35:10 - 14/08/2014 - admin

Một vòng eo săn chắc và thon gọn luôn là niềm mong ước của nhiều chị em nữ giới , nhưng mần răng để giảm mỡ bụng công hiệu an toàn và nhanh chóng , tiết kiệm thời gian , chi phí đó luôn là câu hỏi gây nặng đầu với hầu hết các chị em nữ giới hiện nay.

 nang nguc noi soi

Hôm nay chúng tôi xin mách nhỏ cho bản bí quyết để có vòng eo thon và một cơ thể chuẩn với phương pháp  giảm mỡ bụng  Master cleanse , là cách được dồi dào người đang vận dụng Thành tựu hiện nay.

Trước hết ta tìm hiểu thủ pháp Master cleanse là gì?

Cách giảm béo nhanh nhất  “Master Cleanse” thay vì ăn thì mình uống một hỗn tạp gồm  nước chanh , maple syrup ( siro phong ) và ớt bột  ( cái này thoạt đầu nghe thì nhiều người sẽ bị sock nhưng thật sự nó rất công hiệu ). Mỗi thành phần của hỗn tạp này đều có tác dụng tích cực trong việc duy trì năng lượng và thải trừ các độc tố ra khỏi cơ thể mà mình sẽ. Bên cạnh thủ pháp “Master Cleanse” thì mỗi buổi sáng bạn nên uống nước muối loãng giúp thải các độc tố ra khỏi cơ thể ( vì sau khi uống xong bạn sẽ đi đại tiện liền ). Như vậy điểm then chốt của thủ pháp này là giúp thanh trừ cơ thể , thải trừ các độc tố tích trữ lâu ngày do chế độ ẩm thực không lành mạnh dư dả chất đạm và thói quen ít Chỉ chung các sinh vật thể thao , nhưng một tác dụng phụ của thủ pháp này là làm  giảm cân  đáng kể do trong quá trình thực hiện , chúng tôi chỉ uống hỗn tạp nước chanh với năng lượng khoảng  500-600cal/ngày .

Nếu bạn thực hiện nghiêm chỉnh thủ pháp này thì Cuối cùng bạn sẽ thu được rất tuyệt vời đó Ấy là có một tinh thần rất phấn chấn , cơ thể nhẹ nhàng , giảm rõ rệt nhiều triệu chứng nhức mỏi và giảm từ 3–7kg khi chấm dứt quá trình Master Cleanse trong 10 ngày. Nếu mục tiêu chính của bạn là giảm cân thì sau khi chấm dứt quá trình , bạn phải tập thể dục một cách đều đặn và có chế độ ẩm thực lành mạnh để duy trì kilogram ngày nay , bởi nếu không duy trì Chỉ chung các sinh vật bạn sẽ tăng cân trở lại.

Những ai nên thực hiện thủ pháp Master Cleanse này?

Đó là cổ cồn ít Chỉ chung các sinh vật , người muốn giảm cân nhanh đều có thể sử dụng cach giam beo hieu qua này như một cú hích ban đầu để lấy động lực tập thể dục và duy trì kilogram rồi đây thì hãy theo thủ pháp này.

Phương pháp Master Cleanse được chia làm 3 giai đoạn: ease-in ( 3 ngày ) , lemonade diet ( tối thiểu 10 ngày ) , ease-out ( 3 ngày ).

Ease-in( thực hiện trong 3 ngày )

- ý nghĩa Ease-in : Khi chuyển từ chế độ ăn sang chế độ uống và chỉ uống sẽ làm các bạn cảm thấy rất khó khăn. Thời kì chuyển tiếp này giúp các bạn chuẩn bị tinh thần ưu tú và cơ thể cũng dần làm quen với chế độ ăn lỏng , giúp quá trình 10 ngày sau đó ít khả năng gặp Trắc trở hơn.

Ngày 1:  tuyệt đối bạn không ăn các loại thịt , các sản phẩm từ sữa , các thức ăn đã chế biến ( như đồ hộp , xúc xích , lạp xưởng… ) nói chung là Một loại pháp hội với các loại thực phẩm tươi sống.

Ngày thứ 2:  tiếp tục với liệu pháp Một loại pháp hội như ngày thứ nhất nhưng bạn nên nấu chúng ra dưới dạng lỏng như súp ( súp rau củ , nước ép trái cây ). Khi nấu ở dạng súp giúp bạn dễ ẩm thực tiêu hóa tốt hơn.

Ngày 3:   tập thay thế và ăn kiêng bằng 2 lít nước cam ( thuần chất hoặc pha thêm nước ) để uống nguyên ngày và uống thêm nước nếu bạn cảm thấy cơ thể có nhu cầu.

Sáng sớm , hàng đầu các bạn uống nước muối để thải độc ra khỏi cơ thể , sau đó các  bạn uống nước chanh Trọn ngày và uống thêm bao nhiêu nước lọc tùy thích , nếu thích có thể uống trà thảo mộc , trà nhuận trường , tuyệt đối không ăn hoặc uống bất luận thứ gì khác để cơ thể được nghỉ ngơi và quá trình thanh trừ cơ thể diễn ra đúng nghĩa. Dưới đây là cach giam beo bung pha nước muối và nước chanh:

Pha chế nước muối:

Chuẩn bị:  muối biển ( không được dùng muối i-ot ) , nước lọc ( hoặc nước đun sôi để nguội ) , dụng cụ đong đơn vị 1 muỗng canh ( mc ). 15g , 1 muỗng café ( mcf ). 5g.

Cách làm:  cho 1 lít nước lọc pha với 1mc muối. Hoặc các bạn tự điều chỉnh lượng muối để phù hợp với cơ thể mình

Dẫu biết uống nước muối này sẽ gây cho bạn cảm giác chán! nhưng nhất định phải uống các bạn nhé và ráng uống trong 2 lần cho xong , đừng kéo dài quá 30 phút. Sau khi uống khoảng 30 phút sau các bạn sẽ đi đại tiện ( đi thôi chứ không bị đau bụng gì đâu nhé ). Dung dịch nước muối này được pha theo tỉ lệ phù hợp để thăng bằng áp suất với máu do đó khi uống vào , nước muối không thẩm lậu vào máu mà thải hết Ra khỏi cửa ( Các bạn đừng có uống xong rồi đi thung thăng ra đường nhé , chạy không kịp đâu đấy , phải quẩn quanh ở cái toilet ít nhất 30phút sau khi uống ^_^ ).

Theo kinh nghiệm của nhiều người , điều quan trọng là phải pha theo đúng tỉ lệ , phải có dụng cụ đong chính xác chứ dùng cái muỗng ăn cơm không được đâu. Tiếp nữa là bạn phải có quá trình ease-in chứ nếu vừa hôm trước ẩm thực bình thường , hôm sau đã vào ngay quá trình thì uống nước muối xong 30phút sau chờ hoài không thấy mật hiệu gì cả vì ruột bạn bấy giờ đang chứa nhiều chất rắn quá.

Nước chanh:

Chuẩn bị:

- Maple syrup ( grade B ).  Maple syrup  có 3 loại A , B , C và grade B ( loại B ) là phù hợp nhất vì chứa nhiều khoáng vật hơn grade A nhưng công chúng thường chỉ tìm mua được grade A để sử dụng. Dùng  Maple syrup  bởi vì nó chứa dồi dào loại vitamin và khoáng vật , năng lượng nhu yếu cho cơ thể.

- Ớt bột: các bạn mua loại xay thật mịn ấy nhé ( tuyệt đối không mua loại người ta pha phẩm màu vào ). Ớt giúp xúc tiến quá trình chuyển hóa , đào thải chất độc và đốt mỡ.

- Chanh: công thức gốc là dùng loại chanh vàng í nhưng mình dùng chanh xanh không có Sự tình gì. Lựa loại chanh trái to , nhiều nước cho dễ vắt.

- dụng cụ đong: như đã nói ở trên.

Cách làm:  300ml nước + 2mc nước chanh + 2mc maple syrup + 1/10 mcf ớt bột.

Trên đây công thức pha ra 1 phần uống. Một ngày uống ít nhất là 6 phần như trên ( nếu uống 6 phần mà thấy đói thì có thể uống thêm ). Dung dịch đã pha chỉ uống trong ngày chứ không để qua hôm sau các bạn nhé.

Gợi ý xem thêm:

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook