Hội thảo

Hút mỡ không cần phẫu thuật – Hết mỡ – Căng Da – Phẳng Bụng

18:25:44 - 05/07/2016 - admin

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật 3D Lipo Plus tại BVTM Kangnam đã tích hợp ưu điểm vượt trội và khắc phục được những nhược điểm của phương pháp giảm mỡ thông thường, cho hiệu quả nhanh chóng sẽ giúp bạn sở hữu eo thon, dáng chuẩn, da săn chắc mịn màng tự nhiên.

hut-mo-khong-can-phau-thuat

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 3D Lipo

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 3D Lipo Plus là một trong những giải pháp cứu cánh đập tan lượng mỡ dư thừa trong cơ thể nhanh. Là phương pháp giảm mỡ được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại, hút mỡ không cần phẫu thuật công nghệ cao được đông đảo chị eo lựa chọn sử dụng, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa trong cơ thể một cách nhanh chóng.

Giảm mỡ thừa vùng bụng triệt để, mỡ không tụ lại 

3D-Lipo Plus sử dụng bước sóng 1064 nm tác động trực tiếp đến các mô mỡ điều trị phá vỡ hoàn toàn tổ chức cellulite, phá hủy và hóa lỏng mô mỡ nhẹ nhàng. Loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa và ngăn cản không cho mỡ tích tụ trở lại.

hut-mo-khong-can-phau-thuat-2

Loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa

 3D-Lipo Plus hút mỡ bụng không cần phẫu thuật – an toàn

3D-Lipo Plus được FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả nam và nữ.

Nếu như trước đây, theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ là chưa có phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật nào. Và biện pháp an toàn và giảm thiểu tổn thương khi sử dụng được các chuyên gia khuyên dùng là “hút mỡ không phẫu thuật, sử dụng thiết bị nội soi”.

Nhưng hiện nay với sự phát triển của khoa học đã tạo ra công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật 3D-Lipo Plus vào năm 2016. Sản phẩm này là phiên bản nâng cấp từ công nghệ “Hút mỡ bụng công nghệ cao” nhưng thông minh và ưu việt hơn hẳn.

Khi đi vào thử nghiệm đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả, công nghệ không gây tổ thương, không chảy máu. Và đây là phương pháp mà được rất nhiều người ưa chuộng để làm giảm mỡ nhanh để có một thân hình sắc chắc hơn.

3D-Lipo Plus làm săn chắc da bụng sau khi điều trị

hut-mo-khong-can-phau-thuat-2

3D-Lipo Plus làm săn chắc da bụng sau khi điều trị

Sau khi sử dụng bước sóng 1064 nm 3D-Lipo Plus không chỉ loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa mà còn giúp da vùng bụng săn chắc sau phẫu thuật nhờ hệ thống ánh sáng hồng ngoại có khả năng tái tạo và sắp xếp collagen dưới da.

3D-Lipo Plus  Hút mỡ không cần phẫu thuật an toàn hiệu quả nhanh

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật 3D Lipo Plus được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hoa Kỳ đã qua kiểm định của FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu, chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả cho bạn bụng phẳng eo thon đơn giản chỉ 1 lần thực hiện.

3D-Lipo Plus hoạt động theo cơ chế nhờ kỹ thuật 3D và năng lượng của sóng siêu âm hội tụ tác động vào tổ chức Cellulite của tế bào mỡ bị cắt đứt, làm các mô mỡ rắn chắc nhất bị hóa lỏng. Tiếp đó, loại bỏ mỡ thừa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng trong một lần duy nhất, đảm bảo không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

Quá trình thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo Plus được thực hiện theo một quy trình nhanh gọn và an toàn chỉ 1 lần duy nhất. Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook