loading...

Hội thảo

Lời khuyên từ chuyên gia khi bạn thực hiện giảm mỡ đùi

19:13:59 - 09/01/2016 - admin

Để giảm cân bạn cần kết hợp giữa chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục điều độ. Với những nỗ lực của mình chắc chắn bạn có thể cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên để không mất nhiều thời gian cho việc giảm mỡ thì có lẽ bạn cần đến một vài lời khuyên từ các chuyên gia dưới đây đó.

>> Xem thêm: Dáng thon eo gọn với dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật

- Trong ăn uống, nếu bạn có thói quen uống nước trái cây hoặc café bạn có thể thay thế đường mía thông thường bằng đường giảm cân Equal, những loại đường này sẽ giúp bạn ngăn ngừa lượng calorie trong cơ thể mà vẫn đảm bảo độ ngọt của thức uống.

giam-mo

Đồ uống thay thế để giảm mỡ đùi

- Do đặc thù công việc của bạn không có điều kiện để tập thể dục thì bạn nên đi bộ trong phòng nhiều, ví dụ để di chuyển từ phòng ban này đến phòng ban khác bạn có thể đi bộ thay vì đi thang máy. Nếu mỗi ngày bạn có thể thu xếp được 60 phút đi bộ bất kỳ giờ nào trong ngày thì bạn có thể đốt được một lượng calorie đáng kể.

- Tuy nhiên, dù bằng biện pháp nào đi nữa thì tap the duc giam can mỗi tuần cũng là một trong những phương pháp được khuyến khích. Thói quen này không những giúp bạn duy trì vóc dáng khỏe mạnh mà còn giúp cho bạn sức khỏe dẻo dai cùng với một tinh thần minh mẫn. Vì thế vào những ngày cuối tuần, bạn cố gắng dành một tiếng để tập thể dục sẽ giúp bạn giảm mỡ tốt hơn, đặc biệt các bài tập thể dục hợp lý có giáo viên chuyên môn hướng dẫn sẽ giúp bạn giảm được lượng mỡ thừa ở các vùng như bụng, hông, eo, đùi.

Hi vọng với những lưu ý trên các bạn nữ có thể lên kế hoạch giảm cân an toàn cho mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook